Theo truyền thông 1gom.us, Zinedine Zidane sẽ tiếp tục nghỉ ngơi và chờ đợi cơ hội được dẫn dắt Man Utd trong tương lai.
Zindane đã bất ngờ từ chức HLV Real Madrid vào tháng 5 vừa qua sau khi giúp Los Blancos vô địch Champions League 3 năm liên tiếp. HLV người Pháp cho biết ông muốn nghỉ ngơi một thời gian trước khi đưa ra quyết định tiếp theo.
Một số nguồn tin cho rằng Zidane đã nhận được đề nghị cực lớn từ Qatar nhưng đến thời điểm này vẫn không có chuyện gì xảy ra. Mới nhất, tờ báo nổi tiếng L’Equipe tiết lộ Zidane đang xem xét cơ hội đến Premier League.
Dự đoán ty le bong da tối nay
Cụ thể, HLV 46 tuổi người Pháp rất hứng thú với Man Utd và sẵn sàng chờ đợi hết mùa giải này. Nếu Man Utd sa thải Mourinho vì lý do nào đó, Zidane sẽ tự ứng cử vào ghế nóng ở Old Trafford.
Giống như Pep Guardiola với Barcelona trước đây, tài năng huấn luyện của Zidane luôn bị nghi ngờ cho dù ông gặt hái thành công vượt trội với Real Madrid. Chính vì thế, HLV này tin rằng ông cần một thử thách khó nhằn hơn để thể hiện bản lĩnh.
Hiện tại, Man Utd vẫn chật vật tìm lại con đường chiến thắng dưới thời Mourinho. Mùa hè vừa qua, họ chỉ chiêu mộ được 3 tân binh Fred, Dalot và Lee Grant. Sau đó, HLV người Bồ tuyên bố thẳng Quỷ đỏ sẽ có một mùa giải khó khăn vì nhân lực không đủ mạnh.
M88cvf không bị chặn