Ngay khi vụ lùm xùm của Sơn Tùng - Thiểu Bào Trâm - Hải Tú ( hay còn gọi là GD - Lisa fake =)))) ) vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội cùng cái bốt to đùng ST đạo nhạc nổi lềnh phềnh. Thì GD xuất hiện như 1 vị thần cứu cánh tất cả anh em showbiz VN. Ngày hôm nay, mọi trang báo mạng đều khui ra mối tình hẹn hò của cặp đôi quyền lực nhất là : GD và Jennie.

Cặp đôi vàng của Kpop cũng như nhà YG đã được xác nhận hẹn hò tối thiểu 1 năm. Điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn penthouse của G-Dragon. Nghe nói, để vào được căn này thì cần đi qua 2 lần bảo mật. Tuy nhiên, xe của Jennie lại chẳng cần bảo mật mà đã được đăng ký cứ thế đi thẳng vào thôi. Tôi thì nghèo đến cái nhà 2 tầng còn không biết sao biết được penthouse nó như thế nào mà miêu tả kĩ cho các ông hiểu. Nhưng mà sự việc hẹn hò này được YG thừa nhận bằng câu nói chuyên môn : Không thể xác minh bất cứ điều gì vì đây là thông tin riêng tư của 2 nghệ sĩ.

Được biết, mặc dù đã yêu nhau hơn một năm người trong ngành tiết lộ G-Dragon chưa từng một lần nói "tôi thực sự yêu Jennie" và Jennie cũng chưa bao giờ thổ lộ "mình yêu anh G-Dragon"
Nguyên nhân là vì cả hai không biết tiếng Việt
Video thân mật của GD và Jennie đây nhé cho anh em nào chưa biết: https://bitly.com.vn/jztg89