Mặc dù với mức giá bán 6th Element Tây Hồ Tây ở hiện tại đang vô cùng phải chăng tuy nhiên giữa những căn hộ cùng loại vẫn sẽ có sự chênh lệch với nhau về giá cả. Vậy yếu tố nào tạo nên sự chênh lệch này ?
Đơn giá bán 6th Element Tây Hồ Tây theo tầng căn hộ
Trước hết về yếu tố tầng căn hộ, các căn hộ xuất hiện tầng trung từ 10 – 25 sẽ có giá bán cao hơn so với những căn nhà tầng thấp cũng như tầng cao. Lý giải về việc đó, ông Nguyễn Thế Bảo – một Chuyên Viên vào nghành BĐS Nhà Đất trên thành phố Hà Nội cho hay:
“Tâm lý phần lớn người tiêu dùng nhà ngoài Hà Nội nói riêng cũng như toàn khu vực miền bắc nói riêng đều thích ở Một trong những căn nhà tầng trung do ngại ở tại cao chót vót và không thích ở tầng cực thấp vì côn trùng, view chưa đẹp… chính vì lượng khách hàng tâm điểm tầng trung rất lớn nên đơn giá chỉ những căn hộ trên chung cư 6th Element dành riêng cho các tầng này sẽ cao rộng nhiều tầng còn lại”

thực tế cho biết thêm, không chỉ riêng công trình 6th Element Tây Hồ Tây mà nhiều phần nhiều công trình cộng đồng cư tại TP Hà Nội, những tầng trung trực tiếp xuất hiện giá chỉ cao rộng nhiều tầng thấp cũng như tầng cao.
Đơn giá bán 6th Element Tây Hồ Tây theo hướng căn hộ
yếu tố thứ 2 quyết định đơn giá chỉ mỗi căn nhà đó là một phía căn nhà (hướng ban công). Đối với tất cả các khu căn hộ chung cư nói chung, giá các căn hộ hướng Đông Nam & Nam luôn cao hơn đối với những hướng sót lại và đương nhiên chung cư 6th Element Tây Hồ Tây cũng chưa ngoại lệ.
thực chất việc này hoàn toàn tuyệt đối dễ hiểu, ông xa ta bấy lâu đã luôn xuất hiện câu “vợ hiền hòa, nhà phía Nam”. Thật vậy, căn nhà hướng Nam & Đông Nam ngày hạ sẽ không trở nên nóng, trực tiếp dễ chịu và mùa đông sẽ luôn ấm cúng. Hiện nay cộng đồng cư 6th Element Tây Hồ Tây, nhiều căn nhà đều chính phía Đông – Tây – Nam – Bắc, không tồn tại căn nhà hướng Đông Nam nên những căn hộ hướng Nam sẽ là căn hộ đắt giá nhất.

tuy nhiên việc này chưa đồng nghĩa các phía còn sót lại sẽ là hướng xấu. Phía Đông và Bắc của chung cư 6th Element Tây Hồ Tây sẽ view sang một trong những phần Hồ Tây và hướng Tây view toàn bộ 3 đô thị Tây Hồ Tây, ngoại bàn giao Đoàn, Ciputra cũng vô cùng đẹp.
Riêng về hướng Tây, trong tình huống cư dân chê hướng nóng thì nay sẽ yên tâm vì những khu vực ngủ căn hộ 6th Element Tây Hồ Tây tiếp tục được thiết kế theo phong cách hoàn toàn bằng kính Euro Window vừa biện pháp âm biện pháp nhiệt, vừa mang lại cái ngắm toàn bộ cho căn nhà.
Hiện tại với chính sách bán hàng 6th Element Tây Hồ Tây, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn mua được căn hộ trong mơ của mình khi có thể vay tới 70% giá trị căn hộ. Đây chính là sự hỗ trợ của đơn vị chủ đầu tư Bắc Hà, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu nhà ở hơn.