Được ra mắt vào năm 2013, trong một bề ngoài mà người ta thường gọi nó với cái tên “Giày Ninja” đậm chất nơi mà nó có mặt trên thị trường – Nhật Bản.
có lẽ các bạn đều biết Y3 QASA HIGH một đại diện tới từ Châu Á, từ quốc gia mặt trời mọc, đứa con đầy tự hào của các kiến trúc sư – cha đẻ của nó Yohji Yamamoto. Nhưng bữa nay FANDY shop giày thể thao ở đà nẵng xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm khác chính là Y-3 Qasa Sandal All Black!

thiết kế và chất liệu:
một đôi giày đúng nghĩa dành cho “Ninja”, hay các cá tính phong cách thuần tuý mang gam màu tối, đặc biệt từ Nhật Bản sẽ là cách “phối” hoàn hảo với mẫu LUXURY này
Mẫu kiểu dáng ninja này được ngoại hình trong dáng dấp của một vài sandal bằng việc bỏ phần upper cao cổ nhưng giữ lại phần dây đai ở bàn chân để phù hợp hơn với thời tiết ấm áp của xuân hè.Phần đế dùng các trục đường vân giống như Tubular của Adidas.
1 số đặc điểm nổi bật:
kể thêm về thiết kế, thời trang mang thời trang Ninja lên đường từ xứ sở hoa anh đào với những chiếc áo, chiếc quần cực tối giản, chừng như ko người nào có thể khó khăn được với Y-3 trong mẫu mã này hoặc nếu có, thì cũng sẽ là một thời gian rất lâu sau này nhưng độ thành công có lẽ sẽ “thua” phổ quát so với tượng đài đến từ Nhật Bản
kỹ thuật được sử dụng:
Y3 QASA tất cả là một đôi giày “thủ công” bất chợt có phổ quát phương pháp xuất hiện trên nó, nên về tính ứng dụng tuồng như đã bị lãng quên, ko được Phân tích cao, đây là một đặc điểm chung ở phần đông những release của dòng LUXURY dù là NIKE, ADIDAS hay bất kì BRAND nào khác.
công nghệ cao su Neoprene – mềm mại, bền bỉ tuy có phần bị “bí” nên kiên cố bạn sẽ phải đổ mồ hôi hơi nhiều lúc mang nó trong một thời gian dài nhưng với Sandal thì phần bí này hầu như là không có nên các bạn yên tâm nhé .
nếu như bạn muốn sở hữu một đôi Y-3 QASA SANDAL hãy đến với chúng tôi FANDY giày thể thao nam đẹp đà nẵng xoành xoạch muốn mang lại các sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy đến để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ nhóm nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đem lại nhiều chọn lựa hơn cho các bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng