Thủ dâm được khuyến cáo là biện pháp tình dục an toàn trong xã hội bây giờ , nhằm tránh hiện tượng có thai ngoài ý muốn cũng như bệnh lây qua đường tình dục. Vì vậy có lẽ sẽ xem đây là mặt tích cực của nó trong cuộc sống hiện nay.

Xem thêm:

>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

>>>> Mắc bệnh liệt dương có con được không?

Tuy nhiên, hiện tượng thủ dâm có thể gây ra những tác hại nguy hiểm, như tình trạng khó xuất tinh, xuất tinh không có cảm giác, không đạt được cảm xúc thật sự khi ngủ tình dục, hoặc những nguy hại trên cơ quan sinh dục do các động tác khi tiến hành hành vi thủ dâm.

Thủ dâm có những tác động tiêu cực trên sức khoẻ nam , do vậy chúng ta cần có cuộc sống cân bằng giữa hoạt động thể chất, tinh thần và đặc biệt có trách nhiệm với chính chúng ta thì thủ dâm sẽ không là những lo âu đối với chúng ta nữa.

Xuất tinh trong giấc abc là một tình trạng mà dân gian thường gọi là mộng tinh, là tình trạng sinh lý dứt điểm thông thường của nam , bạn không nên quá lo lắng.

hiện tượng quan trọng nhất của bạn tại thời điểm ngày nay là quan hệ với bạn gái nhưng thời gian xuất tinh rất ngắn. Đây là triệu chứng gợi ý bạn đang gặp tình trạng xuất tinh nhanh chóng . Chẩn đoán xuất tinh nhanh chóng dựa đến ba yếu tố sau đây: thời gian xuất tinh dưới một phút, người nhiễm bệnh không kiểm soát được hành vi xuất tinh, đồng thời biến chứng xấu về tình trạng tâm lý của người bị bệnh cũng như bạn tình. Trong thư, bạn đã hội đủ ba yếu tố nêu trên, do vậy có khả năng nghĩ lên hiện tượng xuất tinh sớm, bạn nên đến nhiều bệnh viện có chuyên khoa nam học nhằm được trả lời chữa .

Rất các bạn trẻ luôn lo lắng về xuất tinh nhanh chóng có phải là tác nhân gây vô sinh hay không? Các chuyên gia có thể khẳng định xuất tinh thật nhanh chóng và vô sinh là hai tình trạng hoàn toàn không liên quan tới nhau. Nếu nhà máy sản xuất tinh trùng (hai tinh hoàn) thường ngày và hệ thống ống dẫn tinh thông thường thì bạn không cần lo lắng lên hiện tượng vô sinh. Tuy nhiên, trong những trường hợp xuất tinh cực kì nhanh chóng quá nhanh, người bị bệnh chưa kịp ái ân đã xuất tinh rồi thì cần phải điều chỉnh nhằm mục đích là bệnh nhân có lẽ sẽ quan hệ được và xuất tinh được trong âm đạo của đối tác.

Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự trả lời của bác sĩ chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM