Trong thời gian qua, Long Thành được biết đến như một trong những sản phẩm đất nền được rất nhiều nhà đầu tư bất đ.sản chăm sóc. Mặc dù vậy, việc tạo nên làn sóng chiếm dụng đất nền ở khu vực này đã khiến nhiều người do dự. Vậy khi có ý định ôm đất nền ở khu vực này, người dùng cần lưu ý những gì? Nội dung bài viết sau đây sẽ cung ứng đến bạn 4 vấn đề cần đặc biệt xem xét khi mua đất nền Long Thành.
Tổng quan về đất nền Long Thành
cho đến thời điểm hiện tại, mặc dầu độ HOT của các dự án bất động sản khu vực Long Thành có giảm, thế nhưng các NĐT vẫn giành cho khu vực này một sự chăm sóc đặc biệt. Nguyên nhân là do sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai. Không chỉ có vậy, các tuyến đường như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch đang trong tiến trình thực hiện.

Đã có một thời gian khi các đất nền này lôi kéo nhiều đầu tư, các môi giới mồi đã cố tình ép giá người dùng.Thế nhưng, sau thời gian thực hiện các chính sách siết chặt từ phía nhà nước, các hiện trang trên đã không còn. Nhờ đó, người đầu tư hoàn toàn có an tâm khi mua các dự án ở khu vực Long Thành.
>>> tham khảo thêm : mua bán đất long thành, đồng nai
Top 4 vấn đề cần xem xét khi ôm đất nền Long Thành
1. Vị trí
Theo chúng tôi, Long Thành lôi kéo giới đầu tư không chỉ cũng chính vì gần dự án Sân bay. Trên thực tế, các dòng sản phẩm bđs tại khu vực này có vị trí vô cùng đặc biệt: Tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên hòa – Vũng Tàu. Không những thế, khu vực này còn tồn tại 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.
hơn thế nữa, Long Thành chỉ cách TP HCM chỉ khoảng 30 km và tiếp giáp một số quận của đô thị rộng nhất toàn quốc, bao gồm quận 9 và quận 2 và giáp Quốc lộ 51. Vì vậy, Long Thành được đánh giá sẽ biến thành một trong những khu đô thị sầm uất nhất hiện nay. Khi mua đất nền tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự thuận lợi giao thông.
2.Chủ đầu tư

Vì bđs là một trong những vấn đề khá nhạy cảm nên người mua cần lựa chọn chủ đầu tư uy tín. Các tiêu chí để chọn chủ đầu tư uy tín bao gồm:
– Tên tuổi và khả năng tài chính.
– Giá bán, thời gian bàn giao, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,…
– Mật độ quy hoạch và phương châm phát triển của chủ đầu tư.
3. Mức giá
Giá bán các d.án của mỗi NĐT sẽ có độc đáo. Càng gần sân bay, giá đất sẽ càng cao. Do đó, khách hàng cần định vị kỹ nhu cầu của mình trước khi chọn mua dự án.
4.Thời gian nhận dự án
Thời gian qua, thị trường bất đ.sản chứng kiến khá nhiều thông tin về các d.án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ khiến khách hàng khó chịu dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Để tránh gặp vấn đề trên, người dùng nên đào bới kỹ về d.án tương tự như chủ đầu tư trước khi quyết định mua.
chọn lựa đầu tư Phước Bình Residence

dự án Phước Bình, hay còn được gọi là khu dân cư xã Phước Bình là một d.án do bất động sản Vạn An Phát đầu tư. Dự án với quy mô tương đương 1,4 ha với 90 sản phẩm đất nền. Đây là một trong những d.án ăn điểm nhờ tính minh bạch trong pháp lý, cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền, tiến trình thanh toán linh hoạt cùng với uy tín của chủ đầu tư.
Long Thành là một trong những dự án bất đ.sản tiềm năng nhất hiện nay bởi vị trí đặc biệt mà nó tọa lạc. Trong đó, ko thể không nhắc đến d.án Phước Bình Residence. Ngay giờ đây, để biết thêm thông tin về Phước Bình Residence hoặc các dự án hot khác, bạn hãy liên hệ với Vạn An Phát để được tư vấn.