Xmen Plus Dibao là dòng xe điện mới của hãng Dibao Đài Loan chính thức tung vào thị trường Việt Nam gần đây, với nhiều tính năng vượt trội và cải tiến từ thiết kế đến động cơ, dòng xe điện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.

>> https://thegioixedien.com.vn/avd32_xe-dap-dien

Từ thời điểm đầu xuất hiện đến nay, Xmen Plus Dibao đã đón nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn. Màu sắc bắt mắt, thiết kế góc cạnh sắc nét tỉ mỉ đến động cơ hiện đại, dòng xe điện này hứa hẹn sẽ là phiên bản gây bão trên thị trường xe điện Việt Nam hiện nay.

Được biết là dòng xe điện trước khi chính thức tung ra trên thị trường đã được đưa vào nghiên cứu thử nghiệm trong một thời gian dài, được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và đánh giá chi tiết để nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như hội tụ những ưu điểm vượt trội nhất, thỏa mãn nhu cầu người sử dụng.

Không làm thất vọng các tín đồ xe điện, bởi sự xuất hiện của Xmen Plus Dibao đã thực sự hấp dẫn và thu hút không thể chối từ, vẻ đẹp bóng bẩy, sắc nét của xe là điểm nhấn tuyệt vời dành riêng cho bạn yêu thích sự cá tính thể thao. Toàn thân xe được dập nổi thương hiệu với bộ tem xe bắt mắt, sáng bóng, bạn dễ dàng nổi bật trên mọi cung đường với Xmen Plus Dibao. Bên cạnh đó, hãng còn rất đầu tư đến vật liệu thiết kế xe khiến xe trở nên thu hút hơn và đẹp hơn hẳn so với các dòng xe điện hiện có trên thị trường.
>> https://xedien.com.vn/xe-may-dien

Ngoài việc có thiết kế đẹp, lôi cuốn từ cái nhìn đầu tiên, Xmen Plus Dibao còn là dòng xe điện được trang bị hiện đại về động cơ hoạt động ổn định và mạnh mẽ, Dibao đã thực sự rất đầu tư cho phiên bản mới toanh này khi xe có công suất vận hành lên đến 1200W giúp bạn có thể trải nghiệm với mức vận tốc đạt 55km/h, ngoài ra, với 5 bình acquy 20A còn giúp bạn có thể đi được quãng đường lên đến 100km – Quả là tuyệt vời nếu sở hữu ngay một em Xmen Plus Dibao để trải nghiệm bởi giờ đây những quãng đường khó hay địa hình ghập ghềnh, leo dốc đã không còn là vấn đề.

Lựa chọn ngay xe điện chính hãng Xmen Plus Dibao tại The Gioi Xe Dien

>> Xe dap dien Xmen, Xe đạp điện X mem phong cách X men