Bên cạnh hiệu quả triệt lông triệt để, chi phí dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn là điều không ít người đang băn khoăn. Áp dụng dịch vụ này tại Thu Cúc, chỉ với chi phí 700 – 2,2 triệu đồng, các sợi lông được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát.


Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng Laser Diode có nguồn gốc từ Mỹ, đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cho hiệu quả triệt lông lên đến hơn 90%, công nghệ này tác động vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ sợi lông từ gốc đến ngọn.
Chuyên viên thẩm mỹ thoa gel trước khi triệt lông

Ngoài ra, thiết bị Laser Diode được cài đặt thông minh với khả năng điều chỉnh các thông số tự động như bước sóng, tần số, mức độ ánh sáng. Điều này giúp cho quá trình triệt lông hiệu quả triệt để, phù hợp với mọi loại da và độ nông, sâu của gốc nang lông. Đặc biệt, Laser Diode hạn chế tối đa tình trạng lông tái phát, viêm nang lông hay da không đều màu sau điều trị. Ứng dụng thành công công nghệ Laser Diode, Thu Cúc giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu làn da sạch lông, mịn màng, đều màu như mong muốn.
Thiết bị Laser Diode giúp triệt lông an toàn và hiệu quả

Chị Tú (30 tuổi, Ngọc Lâm – Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc mình cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ tẩy lông hiệu quả mà mức giá cả tại đây vô cùng phù hợp”. 700 – 2,2 triệu đồng là mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ triệt lông tận gốc rễ tại Thu Cúc. Bên cạnh hiệu quả đạt được, quý khách sẽ được trải nghiệm tại một môi trường làm đẹp sang trọng, lịch lãm, hợp quy chuẩn của Bộ Y Tế.
Công nghệ Laser Diode giúp triệt lông an toàn và hiệu quả

Là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái nữ suốt 20 năm qua, Thu Cúc luôn áp dụng mức giá cạnh tranh cho từng dịch vụ. Bên cạnh đó, để mang cơ hội làm đẹp đến gần chị em hơn, Thu Cúc thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% giá trị dịch vụ. Nếu còn băn khoăn tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí và nhận những phần quà hấp dẫn.