Bạn bạn đọc đang có những nghi ngờ về khả năng mắc lậu mủ của thân thể, những đặc điểm dấu hiệu ra ngoài khiến bạn hoang mang và bạn muốn đi xét nghiệm để có thể xác định xác thực mình có đang nhiễm bệnh lậu hay không để có thể yên tâm về mặt tâm lý. Nhưng, bạn đã từng tai nghe, mắt thấy một vài trường hợp đi xét nghiệm lậu cầu đã cho ra vốn sức khỏe không chuẩn xác. Vì thế, bạn cảm thấy thật khó khăn khi chọn cho mình một nơi nào uy tín nhằm mục đích là xét nghiệm lậu mủ. Bạn đến Google, vào diễn đàn lập topic và hi vọng có ai đó giúp bạn tư vấn câu hỏi xét nghiệm lậu cầu địa chỉ chính xác nhất?
Xem thêm: >>> Bác sĩ Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM giải đáp về mụn rộp sinh dục
Như bạn đã biết, lậu mủ lây truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và các con đường khác như niêm mạc xây xước, lây lan từ người mẹ sang con. Khi mắc bệnh, bạn sẽ khởi đầu có những đặc điểm điển hình: tiểu khó, tiểu rắt, tiểu ra mủ có màu vàng hoặc xanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng triệu chứng nhiều dấu hiệu này ra ngoài một cách rõ ràng. Vậy nên mà việc khám lâm sàng đơn thuần sẽ khó đưa ra vốn sức khỏe sinh sản đúng, cần thiết phải sử dụng vào phương pháp xét nghiệm lậu.
Thế nhưng, thực tế hiện tại vẫn xảy ra những trường hợp xét nghiệm lậu mủ không xác thực. Lý do của tình trạng này được chỉ ra là do trình độ chuyên môn của y bác sĩ, kỹ thuật viên kém hoặc do thiết nhiễm y tế không chất lượng, không tốt. Những hiện tượng này chỉ xảy ra ở những phòng khám không chất lượng, hoạt động chui lủi.
bây giờ, nếu bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, bạn có lẽ sẽ lên Đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để có thể được nhiều bác sỹ, bác sỹ trực tiếp làm kiểm tra, làm xét nghiệm. Lên đây, bạn hoàn toàn yên ổn tâm vì:
-Phòng chuẩn đoán có một lực lượng chuyên gia, chuyên gia, kỹ thuật viên nước ngoài và Việt nam giới giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được huấn luyện một cách bài bản chuyên sâu.
- Phòng tìm ra có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết mắc y tế hiện đại, tiến hành một số kỹ thuật tiên tiến nhất để mang lại vốn sức khỏe xét nghiệm không chỉ bệnh lậu mà còn nhiều bệnh khác một cách chuẩn xác nhất.
- Sau khi có vốn sức khỏe xét nghiệm, bạn sẽ được một vài chuyên gia đáp một cách cụ thể về tình trạng bệnh của bạn, cần phải sử dụng phương pháp điều trị nào và trong quá trình chữa cần kiêng cữ những gì.
Xem thêm: >>> Những lưu ý khi mắc bệnh sùi mào gà
- Bạn cũng dứt điểm lặng tâm vì chi phí xét nghiệm lậu cũng được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.
Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự giải đáp của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng tìm ra Đa khoa quốc tế HCM, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM