Quãng đường mang đến sự phát triển của thương hiệu XemayZ

Sự thành lập của XemayZ xuất phát bằng 1 đị chỉ sửa xe máy diện tích nhỏ nhưng khá được lòng quý khách hàng ở quận Tân Phú, sau nhiều năm lạ thành quen các hộ dân ở tại đấy, người dân bắt đầu gửi xe và nhờ bán hộ, lúc họ tìm mua xe cũ về sử dụng.Ngày trước khi khởi nghiệp có số nguồn vốn eo hẹp ỏi, mỗi một ngày tổng lượng xe cũ thu mua vô và bán ra chỉ vài chiếc, thậm chí có nhiều ngày còn chẳng có được 1 chiếc xe nào. Bền chí, qua 9 năm XemayZCom đã và đang khẳng định được vị thế trong thị phần mua bán xe máy cũ. Tiệm được đi lại đến địa chỉ mới không gian lớn hơn, tăng nhân lực, song song tiến trình làm việc cũng được phát triển quy chuẩn hơn..
XemayZ là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ gì?

Nhân viên XemayZVietNam luôn quan trọng việc cung cấp buôn bán xe máy chất lượng cho khách hàng. Đối với những dòng xe máy đời mới nhưng người bán có vấn đề về kinh tế nên bán gấp thì được rửa tuốt sạch sẽ giữ nguyên rồi mới bán lại. những xe gắn máy đã cũ thì được kiểm tra lại toàn bộ về ngoại hình và máy móc bên trong theo tiến trình, tìm ra lỗi đồng thời sửa chữa lại sao cho hoàn thiện mới bán ra cho khách hàng. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm tại XemayZViet quý khách hàng có thể tuyệt đối an tâm với độ an toàn khi sử dụng phương tiện.

Sở hữu kinh nghiệm 9 năm tiếp xúc với thị trường mua bán xe máy cũ, trải qua tiến trình khảo sát xem xét của rất số lượng lớn đời xe, loại xe, dòng xe, hãng xe,… XemayZCom tự tin là một trong những thương hiệu có tiến trình kiểm tra thu mua xe gắn máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ tối ưu đơn giản và giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhất.

Mua xe cũ giá cao

XemayZ Việt hỗ trợ thu mua xe tận nơi trong nội thành TP.HCM với giá thu mua xe cũ cao hơn 20 – 25% so với thị trường bên ngoài. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin về hình ảnh, đời xe, số km, dòng xe qua website các nhiên viên tư vấn sẽ trao đổi cũng đồng thời đế xuất giá phù hợp để đôi bên thỏa thuận. Nếu khách hàng thấy giá cả đã hợp lý, đôi bên sẽ tiến hành chính thức giao dịch.

Bán xe máy cổ

XemayZ cập nhật theo xu hướng hiện đại toàn cầu. Thay vì ngày trước khách hàng có ý định mua xe phải chạy đến tận cửa hàng thì giờ đây ngồi nhà vẫn có thể giao dịch nhanh lẹ với thao tác cực kì đơn giản thông qua đường dẫn website chính thức. Trên đó chúng tôi đã cập nhật đầy đủ nhiều thông tin chi tiết, hình ảnh cho từng xe để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm được. Nếu như chọn được sản phẩm ưng ý, có thể thương lượng giá cả trực tiếp thông qua số điện thoại hotline hoặc trang web, những nhân viên giải đáp thông tin luôn sẵn lòng trợ giúp quý khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

XemayZVietNam phát triển theo sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng từ bán thu mua xe máy cũ. Xe máy mua vào được đánh giá nghiêm ngặt từ ngoại hình đến kết cấu động cơ. Xe gắn máy xuất ra kiểm tra lại sửa và dọn lại bóc như mới. Đến với XemayZCom quý khách hàng tiền chi chỉ đủ mua xe máy cũ nhưng đảm bảo mua được con xe máy chạy ngon không khác gì xe mới.

XemayZ Việt là đại lý chuyên thu mua, bán xe gắn máy cũ để trao sự tin tưởng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lâu năm va chạm, lăn xả trong thị trường xe máy cũ, XemayZCom nhất quyết cung cấp phương tiện đi lại với mức giá phải chăng, hợp lý số 1 thị trường. Khi những quý khách hàng muốn chuyển nhượng lại chiếc xế cưng của mình, chỉ cần xác nhận đồng ý, XemayZ sẽ tiến hành những thủ tục còn lại từ đổi tên đến thay biển, sang nhượng giấy tờ,. không phát sinh phí thêm..

XemayZViet nơi hội tụ đội ngũ nhân sự yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc tương đối lâu năm với phần đa nhiều loại xe máy từ xe số, xe ga, xe côn đến xe phân khối lớn rành đến từng con ốc vít, khả năng vận hàng của động cơ. Kiểm tra sử được hầy hết các lỗi lớn nhỏ để xe máy vận hành trơn tru êm bóc như xe mới. Tại đây họ làm việc với tâm huyết và đam mê xe, hứa hẹn đem đến thị trường những dòng xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên XemayZ sẵn lòng giúp đỡ khách hàng, để nhận được tư vấn các thông tin mà bạn cần vui lòng cập nhật thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Điện thoại: 08 9666 9667

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Folkd: xemayz | user details | folkd.com

Myspace: https://myspace.com/xemayz