giải đáp bí quyết xem phong thủy nội thất theo mệnh cho người nhà cấp 4 thiết kế đẹp sở hữu cung mạng thuộc Thổ toàn tập về màu sắc, cách thức chọn vật liệu trang hoàng phù hợp, hướng nhà,…

Xem Phong thủy Nội thất cho người mệnh Thổ trong vun đắp hoặc sữa chữa nhà cửa là rất quan yếu bởi ví như hành thông thì cuộc sống của gia chủ sẽ gặp phổ biến may mắn, tài lộc, vận khí tốt hơn. Chính vì thế, trước lúc bề ngoài nội thất, theo nguyên lý âm dương ngũ hành cần chọn màu sắc phù hợp, thiết bị trang hoàng, chọn hướng nhà xác thực hợp phong thủy mệnh thổ.

tiếp nối các bài viết về trả lời phong thủy, chúng tôi xin san sớt đến quý vị cách thức hóa giải phong thủy nội thất cho người mệnh Thổ. Kỳ vọng sẽ giúp Anh chị có những sắp đặt trong căn nhà của mình hay chọn lọc được những đồ vật mang đến thịnh vượng cho gia đình.

những tuổi thuộc mệnh Thổ

Mậu Dần 1938 - Kỷ Mão 1939

Bính Tuất 1946 - Đinh Hợi 1947

Canh Tý 1960 - Tân Sửu 1961

Mậu Thân 1968 - Kỷ Dậu 1969

Bính Thìn 1976 - Đinh Tỵ 1977

Canh Ngọ 1990 - Tân Mùi 1991

Xác định hướng thấp xấu đối với gia chủ mệnh Thổ

khi ngoại hình Kiến trúc hoành tráng cho Nhà ở, nha cap 4 hien dai người ta thường quan tâm đến hướng nhà bản mệnh và các hướng tốt hợp có chủ nhà. Đối mang người mệnh thổ hướng phù hợp là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Sự mạnh mẽ và kết hợp của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và bảo vệ cho hầu hết các mối quan hệ của bạn.

Trong việc trang trí nội thất hợp phong thủy thì nên lựa những hướng tốt như Thiên Y, Phục Vị, sức sống để sẽ làm cho mới lại không gian rẻ và lý tưởng.

Xem phong thủy nội thất theo mệnh Thổ miễn phí
Về màu sắc: Màu bản mệnh của người mệnh thổ là những gam thuộc màu đất như nâu đất, vàng nâu, xám tuy nhiên cũng hợp sở hữu các gam màu vàng, đỏ. Cho nên, gia chủ mệnh Thổ với thể thuận lợi tuyển lựa các đồ vật nội thất có gam màu này như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ.

Theo quan điểm phong thủy ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Thổ nên tránh tiêu dùng các màu như xanh lá cây, sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Nên chọn những gam màu sắc chủ đạo theo mệnh của gia chủ để đáp ứng môi trường có lợi nâng cao sức sống và tài lộc.

Về chất liệu: Mệnh Thổ nên chọn những vật mang căn nguyên trong khoảng đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ sẽ đem lại sinh khi rẻ cho gia chủ. Một loại bình gốm sứ hoa văn oắt sắc màu cũng sẽ tạo điểm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp cũng như tính nghệ thuật của ngôi nhà.

bên cạnh đó, lúc mẫu mã Nội thất cổ điển hay hiện đại với thể chọn các cái đá, đặc trưng là đá đá hoa cũng là các đồ dùng thuộc thổ, sẽ với tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh thổ sở hữu thể dùng những đồ vật kim khí, nhưng nên tiêu dùng mang số lượng vừa phải.

Số 5 và số 0 thuộc hành Thổ, bởi vậy, phải chăng nhất nhà ở nên sở hữu số tầng là 5 và số với đuôi 0. Số 2 và số 7 thuộc Hỏa, cũng với tác dụng hỗ trợ cho mệnh Thổ. Số 3 và 8 thuộc Mộc, người mệnh Thổ ko nên sử dụng rộng rãi. Nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà. Các cái cây trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, cây vạn tuế, dứa dại.

Tham khảo =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet...gian-tien-nghi

nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ thì nên tham khảo các thông báo về phong thủy ngoài mặt nội thất đẹp cho người có mệnh Thổ trên đây. Bạn mang thể xem thêm một số giải đáp Phong thủy nhà ở hay nhất từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt để bề ngoài hay bố trí, bố trí môi trường sống phù hợp nhé. Chúc bạn và gia đình có một cuộc sống như ý!