Xe nâng điện 1.5 tấn là dòng xe nâng điện phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi ưu thế vượt trội về độ sạch, thân thiện với môi trường, không có tiếng ồn và không gây khói bụi.
Nói về xe nâng điện là phải nói về thực phẩm sạch, bởi chính vì yêu cầu sạch nên từ điều kiện kho bãi, cho đến quá trình vận chuyển đều cần giữ độ sạch cho thực phẩm, cho nên sẽ phải sử dụng xe nâng điện để vận chuyển những hàng hóa này. Tải trọng của những hàng hóa nhẹ này sau khi xếp thành khối thường có trọng lượng khá thấp, thường là dưới 1 tấn, vì vậy kết hợp cả 2 yếu tố đầu vào của xe nâng điện chúng ta sẽ có được lựa chọn thông số của một chiếc xe nâng, đó là xe nâng điện có tải trọng khoảng 1 tấn. Trong các dòng xe nâng chạy điện hiện nay, xe nâng điện 1.5 tấn là loại có tải trọng thấp nhất, phù hợp nhất.
Công ty Xe nâng TEU Việt Nam hiện nay là nhà cung cấp độc quyền xe nâng điện 1.5 tấn tại Việt Nam. Xe nâng chạy điện 1.5 tấn thừa hưởng thiết kế xuất sắc của xe nâng TCM Nhật Bản, lắp hệ thống thủy lực SHIMADZU cũng được nhập khẩu từ nước Nhật.
Xe nâng điện 1.5 tấn được trang bị 2 dòng ăcquy chính là Xunqi (Trung Quốc) và GS Battery(Nhật Bản). Lựa chọn loại ăcquy nào là tùy thuộc vào thời gian làm việc mà chúng ta sẽ chọn ra loại xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu thời gian bạn cần xe nâng hoạt động trong ngày là 4h, hãy sử dụng ăcquy Trung Quốc bởi như vậy là đủ cho xe nâng hoạt động mà giảm được chi phí đầu tư.
Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.
Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725
Website: xenangteu.com
Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
Email: dangtuanksm@gmail.com