Xe nâng hàng Mitsubishi 4.5 tấn là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc nâng hạ và di chuyển. Khi sử dụng loại xe nâng này, người ta phải sử dụng xe nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với tải trọng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Xe nâng dầu cũ Mitsubishi hybrid mang thương hiệu Mitsubishi đời mới được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản giúp tiết kiệm tối đa nhiên nhiệu trong quá trình hoạt động mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

CẤU TẠO CỦA XE
Chủ yếu bao gồm có động cơ chạy dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo của xe ô tô, bên cạnh còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Trọng tải của loại xe nâng dầu dùng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Bình thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, kho xưởng, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có tải trọng lớnHình ảnh thực tế xe nâng dầu cũ hybrid-Mitsubishi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
-Thương hiệu: Hybrid - Mitsubishi
-Tải trọng nâng: 4.5 tấn
-Chiều cao nâng tối đa: 3500mm
-Chiều dài càng nâng: 1600mm
-Động cơ: dầu Diesel
-Hàng nội địa Nhật Bản, đời mới
ỨNG DỤNG
Xe nâng dầu cũ Mitsubishi có thương hiệu uy tín nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, với thiết kế ấn tượng. Tuy đã qua sử dụng nhưng xe được vận hành ổn định, êm ái, độ bền chắc chắn giúp tiện lợi trong việc xử lý nâng đỡ nhanh chóng hàng hóa và an toàn, đem lại hiệu quả cao nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: xe nâng cũ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline: 0902 901 638
Địa chỉ: 371/5 QL1A, KP1, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM