Xe nâng cuộn giấy*còn được gọi là xe nâng tay cuộn, nâng hạ các cuộn giấy tròn bằng hệ thống thủy lực kích tay rất dễ dàng sử dụng.

Xe nâng cuộn giấy 1 tấn có thiết kế khung càng chắc chắn dạng lòng máng trũng xuống giúp giữ cố định các khối trụ tròn một cách chắc chắn. Bề mặt khung càng được sơn bằng hệ thống sơn đạt tiêu chuẩn tốt nhất giúp bảo vệ các cuộn giấy một cách tốt nhất.Bộ phận quan trọng của xe nâng cuộn giấy chính là hệ thống bơm thủy lực được nhà sản xuất trang bị van giảm áp giúp ngăn tình trạng quá tải, đảm bảm an toàn cho người sử dụng và hàng hóa, đồng thời kéo dài tuổi thọ của xe hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tải trọng nâng: 1000 / 2000 / 2500 kg

- Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

- Đường kính cuộn nhỏ nhất: 500mm / 900mm

- Đường kính cuộn lớn nhất: 800mm / 1500mm

- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU

- Thương hiệu Niuli, xuất sứ Trung Quốc

- Tình trạng mới 100%, bảo hành 12 tháng

ỨNG DỤNG

Xe nâng cuộn giấy 1 tấn ~ 2.5 tấn*là giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng có nhu cầu di chuyển các cuộn giấy tròn từ vị trí này đến vị trí khác trong môi trường thấp. Tay lái của xe nâng cuộn với bán kính quay 210 độ giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển khi lấy tay kéo đẩy.Xe nâng cuộn giấy*là sản phẩm đặc biệt chuyên dụng đối với các ngành*đặc thù như sản xuất giấy, phân phối và chế biến giấy. Việc sử dụng xe nâng cuộn giấy thay thế sức lao động con người giúp giảm thiểu chi phí nhân công, tăng năng suất lao động, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE:*0902 810 638