Tính đến thời điểm hiện tại đã gần 14 năm từ khi mẫu xe Exciter được xuất hiện tại Việt Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng trẻ. Trước những bước liên tục cải tiến về trang thiết bị và kiểu dáng thiết kế của xe, xe Exciter có tốt không là câu hỏi của không ít người quan ngại khi tham khảo các thông tin về mẫu xe được gọi là biểu tượng xe số này.

Xem thêm: https://news.zing.vn/biker-viet-danh...ost495684.html

Đánh giá tổng quan xe Exciter 150

Trước dáng vẻ mới được nhà Yamaha quyết định thay đổi cho mẫu xe underbone huyền thoại, Exciter 2019 vẫn giữ lại một số các yếu tố đã được đánh giá cao của các mẫu xe trước. Động cơ Exciter mạnh mẽ loại 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích xi lanh 149,7 phân khối.

Ngoài ra, thiết kế kiểu dáng đèn hậu tinh tế, chi tiết phuộc đơn mono giảm xóc thể thao, và tiếng ống pô đặc trưng không có sự khác biệt so với mẫu xe Exciter 150 phiên bản 2015.

Thông tin đến bạn: Bảng giá mua xe tay ga nam nữ mới, xe Acruzo, NVX 155 2018

Điểm thay đổi rõ ràng nhất là thiết kế cụm đèn pha. Xe Exciter 150 đời mới có thiết kế cụm đèn pha chia làm 3 khoang, ở giữa là đèn pha và hai bên là đèn cos giúp người lái xe linh hoạt sử dụng đèn chiếu hiệu quả cho cung đường khác nhau. Tất cả đèn sử dụng cho cụm này được thay thành đèn Led hỗ trợ chiếu sáng vượt trội hơn trang bị đèn Halogen của phiên bản trước.

Mặt đồng hồ xe Exciter được nâng cấp hiển thị toàn bộ trên màn hình điện tử LCD có kích thước lớn. Điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm lái xe an toàn và tiết kiệm hơn khi quan sát các thông số chi tiết trên hành trình. Qua thử nghiệm thực tế, người dùng vẫn quan sát được các thông số trên màn hình điện tử trong khi trời nắng gắt.

Phiên bản xe Exciter mới nhất được tích thêm tính năng định vị Anwer Back với chìa khóa remote giúp khách hàng dễ dàng tìm ra vị trí đỗ xe trong bãi xe lớn hay trong điều kiện thiếu sáng. Tính năng định vị hiệu quả lên đến khoảng cách 20 mét.

Ngoài ra, lốp bánh xe trước của xe Exciter 150 mới nhất này có sự thay đổi, kích thước lốp bánh xe là 90/80-17M. Tăng diện tích tiếp xúc làm tăng độ bám của bánh xe lên mặt đường, từ đó xe vận hành đằm hơn, người lái xe có cảm giác an toàn và vững chãi hơn.

Xe Exciter có tốt không?

Việc mẫu xe liên tục đổi mới về kiểu dáng thiết kế, nhiều người đã đặt câu hỏi rằng xe Exciter có tốt không và sản phẩm mới nhất có đáng mua không.

Yamaha đã đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng các thiết kế phù hợp với địa hình Việt và bổ sung những tiện ích cho phiên bản Exciter 150 mới nhất. Các trang bị đáng giá mang lại hiệu quả lái xe tuyệt đối an toàn, tối ưu nhất.

Tham khảo: Tại Đây

Nút đèn pha xin vượt (passing) là một tiện ích hoàn toàn mới được trang bị ở dòng xe số tại Việt Nam nhưng đã xuất hiện trên các dòng xe moto phân khối lớn. Đèn pha xin vượt giúp cho người cùng lưu thông trên đường biết rằng khi bạn muốn vượt mà không bị khó chịu bởi tiếng còi xe.

Nút bật tắt động cơ khẩn cấp có tác dụng ngắt động cơ ngay lập tức và kịp thời trong các tình huống khẩn cấp. Đây là trang bị an toàn tiêu chuẩn của một chiếc moto, mang đến sự an toàn cho khách hàng trong một số tình huống không ngờ tới. Khi bạn ngừng xe nhưng chưa tắt máy, nếu như có một người bạn đang nói chuyện với bạn hay trẻ em bạn chở ngồi trước vô ý vặn tay ga, xe lập tức hoạt động sẽ gây ra tai nạn nguy hiểm cho bạn và những người quanh bạn. Với Exciter 150 được trang bị nút tắt động cơ khẩn cấp, bạn chỉ cần gạt công tắc ở nút On, động cơ sẽ dừng tạm thời và tránh khởi động động cơ ngoài ý muốn, bảo vệ an toàn cho cho tất cả mọi người.

Thêm thông tin cho bạn: https://autopro.com.vn/vi-sao-yamaha...5071838555.chn

Các cải tiến về mặt thiết kế cũng như trang bị hiện đại trên khiến hài lòng nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng trẻ . Mỗi người đã có câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi xe Exciter có tốt không.

Nhận định

Yamaha đã tiếp nhận ý kiến đóng góp từ người tiêu dùng và tiến hành nghiên cứu các trang bị tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu lái xe an toàn và tốt nhất cho khách hàng, cụ thể với mẫu xe Exciter 150 phiên bản 2019. Cách làm này thu về doanh thu vượt mong đợi cho hãng và các khách hàng đã có những đánh giá tốt khi được đề cập về xe Exciter có tốt không. Nhờ vào những trang bị đáng giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và địa hình tại Việt Nam, doanh thu xe Exciter 150 phiên bản mới nhất hứa hẹn sẽ đạt được những cột mốc ấn tượng, vượt qua chỉ tiêu đã đặt ra.

(*) Nguồn tham khảo: https://medium.com/@yamaha.linkprofi...t-1528c1ee4cc9