Sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe điện hiện nay trên thị trường là điều không cần phải bàn cãi bởi sự đa dạng trong phong cách thiết kế đến tối ưu trong động cơ. Xe điện được giới trẻ đặc biệt yêu thích và hơn nữa là sự lựa chọn của nhiều lứa tuổi hiện nay bởi sự tiện dụng, thân thiện với môi trường cũng như an toàn khi di chuyển.
Xe máy điện Yadea Z3 có bánh trước được thiết kế với kiểu dáng thể thao, giảm xóc êm ái, bánh không ruột và thắng đĩa ở trung tâm tạo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.
Xe máy điện Yadea Z3 DK có đèn pha với tầm chiếu sang trên 100m trong điều kiện ánh sàng yếu, góc chiếc sang liên đến 1800, có thể hoạt động được ở hai chế độ chiếu xe và chiếu gần.

Xe máy điện Yadea Z3 DK có thảm để chân lớn được thiết kế thông minh, tối giãn về mặt diện tích, tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi điều khiển xe trên đoạn đường dài.
Xe máy điện Yadea Z3 DK sử dụng yên liền được làm từ đêm, da, nhựa cao cấp và được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, Cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi ngồi.
Xe máy điện Yadea Z3 DK có giảm xóc dầu được bố trí phía dưới yên xe, với khản năng chịu tải lên đến 160kg giúp chiếc xe có thêr chở được hai người trưởng thành một cách dễ dàng.
Trên đây là một vài nhận xét tổng thể về xe máy điện Yadea Z3 DK hy vọng với những tính năng và hiệu suất mà chiếc XE MÁY ĐIỆN GIÁ RẺ mà bền đẹp này sẽ khiến khách hàng bằng lòng. Bạn có thể tham khảo một số dòng xemáy điện nhập khẫu nguyên chiếc từ chính hãng uy tính đang được ưu chuộng nhất

>>> LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn:
Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077
Website : xedien.com.vn | thegioixedien.com.vn | xedapchaydien.vn
----------
Hồ Chí Minh HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.
*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh