Sự xuất hiện của xe điện Xmen Plus Dibao đã dần trở thành làn sóng mạnh mẽ được xem là đại sứ tuyệt vời cho hãng xe điện Dibao đình đám. Dường như chúng hoàn toàn mang đến một phong cách chất hơn và một động cơ khiến chúng ta khó lòng từ chối.Khỏe khoắn là 2 từ được người dùng nhận xét về cả ngoại hình và khả năng vận hành của chiếc xe này, với mức công suất cao ngất ngưỡng 1200W sẽ cùng chúng ta vượt qua mọi đìa hình, thêm hài lòng với vận tốc tối đa đến 55km/h, không còn gì đáng mong đợi hơn.


Kể ra thì mẫu xe này đã kế thừa hầu hết những ưu thế của dòng Dibao về trang bị 5 bình accquy 20A, đi được đoạn đường dài 100km/ lần sạc. Một hệ vận hàng đáng giá không lo ngại việc hết điện giữa đường mang lại sự hài lòng cho người dùng.


Cũng không quên nhắc đến độ bền bỉ của xe máy điện Xmen Plus Dibao, chúng được sản xuất theo quy trình khắc khe để có thể hoàn thiện sản phẩm trọng lượng 86kg nhưng có thể tải trọng lên đến 220kg, con số đáng mơ ước. Bộ khung làm từ thép không rỉ cùng dàn áo nhựa ABS-PP nguyên chất mang đến độ bền ấn tượng.

Để có được hệ vận hành ổn định xe máy điện Xmen Plus Dibao đã trang bị thêm giảm xóc sau kết hợp hai phuộc nhún trước đảm bảo sự êm ái kể cả khi di chuyển trên đoạn đường ghồ ghề. Phanh xe cũng sử dụng dòng xanh đĩa hiện đại hiện nay luôn đảm bảo sự cân bằng của xe tốt nhất. Cùng với lốp không săm cho quá trình di chuyển thoải mái nhất.
Chưa dừng lại ở đó, với Xmen Plus Dibao chúng ta sẽ có thêm một chi tiết hiện đại đó là chìa khóa từ đa năng: khóa chống trộm cực an toàn, mở khóa báo chống trộm, tìm xe với nút bấm, khóa xe tự động khi nhấn nút.


Sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta bỏ lỡ một phương tiện đáng giá như xe máy điện Xmen Plus Dibao. Quan tâm xe điện Dibao phiên bản chất lừ này chúng ta có thể liên hệ với Thế Giới Xe Điện hiện đang có rất nhiều ưu đãi.Liên Hệ :

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/
---------
HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN

Hồ Chí Minh

*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội
*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
*Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI