lúc chọn biện pháp phối màu cho Spa, nhiều người thường mắc các tiêu chí lỗi rất đa dạng đó là không quan tâm tới màu sắc và biện pháp hài hòa giữa chúng. Điển hình như các tiêu chí bên màu tường là màu rất tối nhưng ngay tuy nhiên lại được phối với các tiêu chí gam màu rất sáng gây nên sự tương phản lẫn nhau.

khi bạn chọn lựa để mua xe đẩy mỹ phẩm vải bọc ghế, thảm trải sàn, rèm cửa…

Hãy yêu cầu người bán cho bạn được mang chúng Xét theo nhà và sắp đặt vào các vị trí bạn muốn xem có hợp với không gian Spa không. ngay sau đó hãy cất chúng đi trong những tiêu chí vài ngày và cảm nhận xem tốt của các màu sắc này đối với căn phòng Spa như thế nào

Vải trải Giường massage màu nóng
Vì những căn phòng Spa được dùng cả ngày với ánh sáng tự nhiên, nên hãy kiểm nghiệm cách phối màu của bạn vào buổi sáng và đầu giờ chiều. Đó sẽ là những thời điểm giúp bạn kiểm nghiệm cách phối hợp màu sắc một cách chính xác và tốt nhất.

Đưa không gian spa gần với thiên nhiên Đặc biệt, màu sắc của cửa sổ cũng có những ảnh hưởng trực tiếp tới màu sắc của căn phòng. Màu cửa sổ tối sẽ khiến cho màu căn phòng cũng trở nên tối hơn và ngược lại.