Lúc dân số ngày một tăng cao và đời sống càng ngày càng được phát triển hơn thì rác thải đã trở thành 1 vấn nạn, không chỉ là vấn đề xử lý mà còn là vấn đề của việc thu gom và tải. Đây chính là lý do khiến cho những mẫu xe rác như xe cuốn ép rác hay xe chở rác thùng rời ngày một được áp dụng nhiều hơn vào đời sống kinh tế – xã hội Hiện nay. đặc thù hơn cả, Coneco chúng tôi hiện là đơn vị nhập khẩu và cung ứng những mẫu xe ép rác nhằm đưa sản phẩm tới sắp hơn với người sử dụng.

Xe hút chất thải

Trong trường hợp ở các cái xe tải môi trường chuyên dụng khác, những bộ phận thường dính liền với nhau thì ở dòng xe chở rác kiểu thùng rời này thì lại trái lại. Xe được cấu trúc bao gồm 2 bộ phận chính tách rời nhau: 1, xe cơ sở là các cái xe tải thông thường của những hãng như Hino, Isuzu, Dongfeng, Hyundai,… thậm chí là những chiếc xe tải được lắp ráp tại đất nước Việt Nam chúng ta, hai là hệ thống chuyên dụng chở rác bao gồm thùng chứa rác rời và cơ cấu nâng hạ.

Loại xe chở rác thùng rời này có khả năng cơ động cao và tải được 1 khối lượng rác thải lớn. thùng chứa của xe có thể được tách rời 1 phương pháp thuận tiện nhờ cơ cấu nâng hạ để đặt tại những điểm tập trung rác thải. Sau ấy cứ định kỳ, xe tải sẽ đến lần lượt từng nơi để chở các thùng rác rời về nơi hội tụ và đem đi xử lý.

3/ Ưu điểm đặc sắc của xe chở rác kiểu thùng rời

Như vậy, bạn có thể nhận thấy được những điểm hay nổi bật của chiếc xe chở rác này như:

– Xe cuốn ép rác thùng rời chuyên sử dụng để tải số đông các dòng rác thải khác nhau, kể cả nguyên liệu xây dựng và các loại phế thải đặc thù khác.

– Xe có kết cấu rất đặc biệt: tự nâng cẩu, tải và đổ xả rác;

– Một đầu xe tải cơ sở có thể được ghép cộng với rộng rãi cái thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cộng kích thước để ghép nối là được.

– Xe cuốn chở rác cái này có thể thu gom và tải một lượng rác to, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải Hiện nay một phương pháp hiệu quả.

– Tiết kiệm nhiên liệu và gần gũi với môi trường.

Giá xe rác Xe chở rác chuyên dụng giá rẻ tại TPHCM

Trang chủ chính của Coneco CONECO: Xe tải chuyên dụng, xe ép rác, xe tưới nước rửa đường, xe hút hầm cầu, xe xăng dầu

Xe cuốn ép rác Xe cuốn ép rác giá tốt tại TPHCM