Xe biển số tỉnh có chạy Grab được không?

hiện giờ, chúng tôi thường nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề liệu biển số tỉnh thì có đăng ký grab được hay không hoặc là tôi ở tỉnh thì có chạy taxi Grab thành phố được hay không? Ở bài viết này chúng tôi sẽ trả lởi cho các bạn về những thắc mắc này nhé!!!

Đối với các xe biển số tỉnh thì đăng ký grab bình thường. Với điều kiện là bạn phải chạy taxi Grab ở Sài Gòn hay Hà Nội. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều người có biển số xe tỉnh và hiện nay thì họ đang chạy xe taxi Grab tại Tp.HCM, hay Hà Nội rất là ổn nhé. Về vấn đề biển số tỉnh thì các bạn không phải lo ngại gì nhé.

Còn với câu hỏi hiện nay có thể đăng ký grab ở đâu? Thì chúng tôi xin trả lời là không? Bới vì các tỉnh khác ngoài Sài Gòn và Hà Nội thì không có khách sử dụng Grab. Chính bởi vậy nếu bạn đang ở các tỉnh khách mà muốn chạy xe taxi Grab thì chỉ có cách là đem xe vào 2 Tp này để đăng ký tham gia chạy Taxi Grab thôi ạ.

Không giống như các hãng taxi bình thường khác, Grab có chính sách miễn phí đăng ký và tài xế được phép đăng nhập vào mạng Grab bất kỳ lúc nào.

Một số lưu ý và kinh nghiệm cho những bạn ở tỉnh khác muốn đăng ký grab ở Sài Gòn hay Hà Nội:

– Trước tiên bạn phải biết đường ở nơi bạn định chạy Grab. đương nhiên. bây giờ với thời buổi công nghệ thì bản đồ google map có thể giúp bạn tìm đường nhưng bạn cũng phải biết ít ra là một ít về khu vực bạn chạy để có thể xử lý mau chóng hơn là cứ chỉ chạy phụ thuộc vào google map. Nếu bạn đã sống ở nơi bạn định chạy taxi một thời gian nhất định thì đây quả là một lợi thế lớn cho bạn.

– Nếu bạn không rành đường thì khi đón khách hãy nói rõ với khách bạn là dân tỉnh và mới chạy Grab nên chưa rành đường, khi đó bạn sẽ nhờ khách chỉ cho mình đi đường nào cho mau chóng, ít kẹt xe và không bị cấm đường. Khách sẽ vui vẻ chi cho bạn ngay thôi.

– Đường Sài Gòn/Hà Nội rất đông và thường hay kẹt xe, tuy nhiên Grab có tính thêm tiền giờ (trung bình mỗi phút khách ngồi trên xe bạn sẽ được 500-600đ) cho nên vấn đề này bạn không cần lo lắm. Nế kẹt xe nửa giờ bạn sẽ được từ 15-18k ) sẽ đủ cho bạn đổ xăng.

– Khi mới bắt đầu chạy Grab, hãy bắt đầu vào sáng chủ nhật hay vào các buổi tối sau 10h vì khí đấy thì đường vắng xe, giúp bạn đỡ chịu sức ép. Buổi tối sau 10h rất nhiều đường ở trung tâm sẽ cho đậu xe thoải mái.

– Bạn hãy nhớ BẮT ĐẦU CHUYẾN ĐI đúng lúc, tránh bị mất tiền, cũng như KẾT THÚC CHUYẾN ĐI ngay sau khi khách xuống xe.

– Chạy Grab thì sau khi trả khách phải tìm chỗ đậu xe để chờ khách mới. Đường Sài Gòn đa số là cấm đậu xe nên việc tìm chỗ đậu xe an toàn khá khó khăn cho tài xế đặc biệt là các lái xe mới chạy. Vậy nện bạn hãy chú ý đến những con hẻm rộng, những đường nhỏ, các cao ốc, siêu thị và trung tâm thương mại những khu vực như vậy sẽ cho bạn đậu xe miễn phí trong thời gian chờ khách ( tầm 15-30p ). Mách bạn mẹo nhỏ là nên đổ xăng mỗi lần chỉ từ 50 đến 100k để khi nghỉ bạn có thể ghé vào ốt xăng gần đó để đổ xăng và có thể đậu xe ở đó một thời gian tương đối để chờ khách hoặc có thể đi vệ sinh nhờ.

Bạn đã có xe ô tô? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập mà chưa biết phải làm gì với nó. Hãy đăng ký grab giúp bạn dễ dàng có thêm thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng. Bạn có thể lái xe bất kì lúc nào mà không cần đến văn phòng, đặc biệt là không phải chịu sự quản lý của “sếp”.