Mẫu wagon Subaru Levorg dành cho thị trường Nhật Bản sẽ có mặt tại Anh Quốc, với thiết kế hiện đại và đánh dấu sự trở lại của Subaru trong phân khúc wagon bỏ ngỏ từ lâu.
Levorg GT dự kiến sẽ chính thức bán ra tại Anh vào cuối năm nay, với ngoại hình hiện đại theo xu hướng mẫu xe JDM như cụm đèn pha sắc nét của WRX, lưới tản nhiệt mạ chrom cỡ lớn đi kèm nắp capô tích hợp hốc hút gió thể thao, dàn đèn LED ban ngày dạng nổi, ống xả kép và mâm 2 tones màu dạng turbin kích thước 18 inch.

Subaru Levorg GT sẽ có mặt tại Anh

Levorg được cho là sẽ kế thừa Legacy Tourer, mẫu xe từng có mặt nhưng sau đó ngưng sản xuất tại Anh vào năm 2008. Subaru tuyên bố Levorg có kích thước tương tự như những mẫu Legacy BP trước đây với không gian nội thất được tối đa hóa.

Bên dưới nắp capô của Levorg GT là khối động cơ tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp DIT (Direct Injection Turbo) Boxer có công suất đầu ra tối ưu. Xe vẫn sẽ tích hợp hệ thống truyền động toàn thời gian cùng hộp số Lineartronic CVT 6 cấp giả lập trứ danh của Subaru. Khác với bản Levorg sở hữu động cơ 2.0 lít DIT được bán tại Nhật.

Subaru UK cũng khẳng định những trang bị tốt nhất của hãng sẽ có mặt trên Levorg GT như hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới nhất, ghế thể thao được phát triển riêng bởi Subaru, chất liệu nội thất cao cấp và những trang bị an toàn điện tử như hệ thống phát hiện điểm mù, cảnh báo va chạm… điều này cho thấy Subaru đang đặt cược rất lớn và Levorg sẽ phần nào đại diện cho định hướng của những chiếc Subaru tương lai.
Sử dụng công cụ WP
Quay trở lại với tin tốt, WP Engine làm cho việc thiết lập trang web WordPress của bạn trở nên dễ dàng. Bởi vì nó chỉ giao dịch với WordPress, bạn không phải trải qua bảng điều khiển cPanel rộng lớn mà bạn có với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ - nhưng hãy xem xét kỹ hơn những gì bạn phải làm việc.

Bắt đầu
Bắt đầu với WP Engine rất hay và dễ dàng, nhưng bạn sẽ muốn xem hướng dẫn trực tiếp trong phần hỗ trợ của nó. Không có gì phức tạp trong đó, nhưng quá trình thiết lập hơi khác so với những gì bạn sẽ quen với các máy chủ web khác.

Tất cả bạn phải làm là nhấp vào tab Cài đặt và nhấp vào Tên miền trong menu bên trái để nhập tên miền của trang web của bạn.

Đánh giá công cụ WP
Bạn cũng có thể cần thêm một số chuyển hướng (ví dụ: www.yoursite.com nếu URL thực sự của bạn là không phải www www - yoursite.com chẳng hạn). Điều này là đủ đơn giản, mặc dù vậy, bạn không nên có bất kỳ vấn đề. Nếu có một vấp ngã trong việc thiết lập WP Engine, nó sẽ thay đổi cài đặt DNS của bạn để bạn có thể xem bài viết hướng dẫn này trước khi bắt đầu.

Bảng điều khiển quản trị động cơ WP
Bảng điều khiển đánh giá động cơ WP
WP Engine không đi kèm với bảng quản trị cùng hướng với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thông thường của bạn - thay vào đó bạn có một ưu đãi đơn giản hơn nhiều cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn trong bảng điều khiển WordPress.

Nâng cấp gói của bạn
Cách nhanh nhất để nâng cấp gói của bạn là nhấp vào mũi tên thả xuống trên bảng sử dụng Gói ở phía trên bên phải của bảng điều khiển chính. Điều này mang đến một cái nhìn tổng quan về tài khoản của bạn, một số thông tin chính và một liên kết để giữ cho bạn không quá một cú nhấp chuột để nâng cấp, nếu bạn cần.
Tạo Website miễn phí