Tọa lạc trong khu đô thị nhiều một thể ích tại trung tâm quận Hà Đông; dự án vi la thi thoảng hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; khoảng trống các lô biệt thự hợp lý… là những lý do tạo bắt buộc sức hút của dự án An Vượng Villa.


An Vượng Villa tọa lạc tại trọng điểm của Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích những vi la từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và một tum. Theo rộng rãi nhà đầu tư, dự án mang sức hút to nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

An Vượng Villa được âm thầm đưa ra thị trường trong thời kì sắp đây đã tạo buộc phải làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, lúc sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức thông minh cùng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa lôi kéo giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

Giá trị gia nâng cao lợi nhuận của An Vượng Villa còn biểu lộ ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, ko có đa dạng dự án vi la đang được triển khai, thay vào đấy là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện sở hữu phổ biến dự án chung cư cao tầng. Sự khan thảng hoặc này khiến cho nâng cao giá trị và tính thanh khoản của dự án.

Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư lớn mạnh cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội mang hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo mang mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối tiện lợi và dễ dàng đến các khu vực trung tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì nên đi lại quãng đường khoảng 10km đến Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay sở hữu thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong nói chung Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
Đặc biệt, An Vượng Villa bí quyết trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và nhân thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tại cho thấy, chỉ tính đến thời khắc Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao chao đảo trong khoảng từ 40-60% so mang thời khắc trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

Đáng quan tâm hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng khoa học và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng luôn thể ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha với tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và vững mạnh mang ba giá trị then chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thị thành Dương Nội sẽ sở hữu tới cuộc sống hầu hết giá trị cho cư dân của tổng khu nhắc chung và cư dân của An Vượng Villa kể riêng.

Hiện tại, khách hàng tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ tiện tặn lên đến 1,4tỷ đồng lúc thực hiện giao tế thành công. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được ứng dụng cho khách hàng của An Vượng Villa trong đợt này.

Thông tin tham khảo:

Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

Sản phẩm được đầu tư và vững mạnh bởi Tập đoàn Nam Cường