Kiểu dáng vỏ bông tai kim cương

Yếu tố quan tâm đầu tiên khi bạn lựa chọn một món đồ thời trang luôn là kiểu dáng sản phẩm, vỏ bông tai kim cương cũng không ngoại lệ. Chọn lựa kiểu dáng có thể dựa trên ý thích cá nhân, hình dáng khuôn mặt, làn da…Để chọn được một vỏ bông tai đẹp, bạn nên chú ý đến những dòng sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, quý phái; có thể đơn giản hoặc có nhiều chi tiết hơn nhưng phải đảm bảo toát lên vẻ đẳng cấp của trang sức kim cương.

Một số kiểu bông tai cổ điển, đơn giản với 4 hoặc 6 chấu luôn có sức hấp dẫn của riêng nó. Đây là mẫu bông tai kim cương luôn hot vì nó mang dáng vẻ sang trọng đặc trưng của kim cương, hơn nữa kiểu dáng này rất dễ phối hợp với các style trang phục khác nhau cũng như là hợp với tất cả dáng gương mặt. Bên cạnh đó, với thiết kế đa dạng của các mẫu bông tai trên thị trường trong và ngoài nước, các kiểu dáng kết hợp nhiều kim cương tấm nhằm tôn lên vẻ đẹp cũng như ánh chiếu lấp lánh của viên kim cương chủ ngày càng được ưa chuộng. Một số mẫu phổ biến hiện nay như dạng halo tròn hoặc vuông, 1 vòng hoặc 2 vòng, bông tai khoen cũng rất được ưa thích vì tạo cảm giác trẻ trung, nữ tính và hài hoà cho gương mặt người đeo.

Nhiều hơn: Các kiểu mẫu bông tai kim cương sang trọng độc đáo | Hưng Phát USA

Chất lượng một đôi bông tai kim cương đòi hỏi những yếu tố sau

Độ hoàn thiện: một sản phẩm muốn đẹp đòi hỏi độ hoàn thiện phải tốt, các đường nét hài hoà, chau chuốt. Càng sắc sảo thì chứng tỏ tay nghề thợ kim hoàn càng cao, sản phẩm càng đắt tiền. Bên cạnh đó, màu sắc của bông tai cần rõ nét, sáng bóng, đều màu, ánh lên ánh sáng trắng hoặc vàng đặc trưng của kim loại vàng. Lớp xi phủ bề mặt vỏ bông tai phải đều, dày, giữ được độ sáng bóng và bền lâu cho sản phẩm. Các đường nét chắc chắn, bộ chấu giữ viên kim cương chủ phải đảm bảo. Tùy theo từng size viên chủ mà độ dày của chấu được chỉnh cho phù hợp.

Chất lượng vàng dùng để chế tác ổ trang sức kim cương phải đúng tỉ lệ, đúng chuẩn so với công bố, bên cạnh đó thì hợp kim được sử dụng để chế tác vàng tây cũng cần được lựa chọn cẩn thận, sử dụng những kim loại quý với tỉ lệ pha chế phù hợp. Kim cương tấm đính trên vỏ bông tai cũng là một yếu tố quan trọng giúp bông tai sáng lấp lánh. Do đó, chúng thường được phân loại cẩn thận và lựa chọn sử dụng luôn là loại cao cấp, trắng, sáng, sạch. Với những sản phẩm vỏ bông tai kim cương cao cấp, kim cương tấm đều được sử dụng ở cấp độ màu F,E,D và độ sạch VS trở lên.Tham khảo tại:
Thế giới hột xoàn của bạn
https://www.youtube.com/channel/UCYl...gaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618