Bạn đang là công nhân cần lao, làm việc tại những nhà máy trong nước, không có nhịp để có thể phát triển hết khả năng của bản thân. Vậy bạn đã bao giờ có nghĩ suy rằng mình sẽ xin được Visa định cư lao động tại một sơn hà lớn, để có nhịp đổi đời chưa? Đây được xem là cơ hội tốt nhất để bạn có thể làm giàu, vậy còn do dự gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết này để có thể tìm ra cho mình một sơn hà xinh đẹp để có thể xin Visa định cư theo diện lao động.Bồ Đào Nha - vương quốc lớn phát triển từ bao đời đã được biết đến là đất nước đáng sống số 1 trên thế giới. Với đầy đủ những quang cảnh thiên nhiên đẹp tráng lệ hùng vĩ, những nền văn hóa đậm màu bản sắc dân tộc, con người nơi đây luôn hiếu khách, các nguyên tố về giáo dục, y tế, an ninh luôn đảm bảo đứng đầu....và với một điều mà bất cứ ai khi đặt chân tới nơi đây chính là chính sách mà chính phủ nơi đây mang tới cho những người mới định cư tới Canada luôn tốt và ưu đãi hợp lí nhất.

Là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia no đủ nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao trên toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Bồ Đào Nha được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ sáng tỏ của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế. Canada tham dự vào nhiều tổ chức quốc tế và liên chính phủ về kinh tế

Điều kiện để bạn có thể xin được Visa định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động:

Với chính sách định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động bản chất chỉ được xem như là hình thức tạm và ít lâu bền, nên khi hết quá trình thời gian quy định thì người cần lao sẽ lại phải rời khỏi Bồ Đào Nha. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì phải có cố trong công việc hoặc nếu được chuyển qua một loại định cư khác thì bạn vẫn có thể được ở lại để định cư.Người lao động phải thực hành một số điều kiện sau:

+ Bạn phải có giấy lời mời làm việc từ chủ của doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha, vì công ty này sẽ được xem là người đứng ra bảo lãnh ứng người cần lao sang và làm việc tại nước này.

+ Cơ quan Phát triển tầng lớp và nhân công Bồ Đào Nha công nhận việc làm ưng chuẩn Giấy công nhận thị trường lao động để công nhận việc làm là có thực.

+ Phải chứng minh được sẽ rời khỏi Bồ Đào Nha khi quy định hết hạn.

+ Đủ tài chính để gia đình sinh sống tại Bồ Đào Nha.

+ Vì người cần lao nước ngoài sang Bồ Đào Nha để làm việc nên sẽ phải thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.

Một số lưu ý khi bạn muốn xin được Visa định cư Bồ Đào Nha theo diện lao động làm việc một cách dễ dàng:

- Có chứng chỉ tiếng Anh ( tỉ dụ như IELTS), tuy đây là vấn đề không tấm nhưng sẽ là lợi thế lớn cho bạn phải bạn sở hữu chúng.

- Cần chuẩn bị trước lệ phí chi trả, lệ phí hồ sơ khi bắt đầu làm thủ tục xin Visa định cư.

- Gia đình (vợ/chồng, con cái) được phép đi theo nếu thỏa mãn một số điều kiện mà quy định đưa ra.

- thời kì bạn có thể làm và giải quyết tất tật các hồ sơ từ Việt Nam là 9 tháng.

Chúc các bạn nhanh chóng được định cư Bồ Đào Nha một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: định cư tại malta