Trong một phường hội hiện đại đang dần đi lên của nước ta, hiện nay thì những nhu cầu về nhà ở cũng không hề còn là một điều cạnh tranh.vì khi thị trấn hội càng ngày càng đi lên ,thì đời sống của người dân cũng dần đk nâng lên hơn trước.nên theo chậm triển khai những khu nhà phường hay khu biệt thự cũng theo Đó mà rộng rãi thêm để nhằm mang thể giải quyết được những nhu cầu chậm triển khai của người mua để ở hay đầu tư về nhà ở.

Công trình nhà phố & biệt thự cao cấp Biệt thự Rio Vista hay còn gọi là The Rio Vista là Công trình nhà ở cao cấp của tập đoàn MIK Grouptọa lạc tại Khu biệt thự Khang Điền, xã Phước Long B, huyện 9, Tp.HCM. Rio Vista là niềm tự hào tiếp theo của MIK Group sau các Dự án đình đám trước Đó bao gồm: Villa Park huyện 9, Park Riverside, Park Riverside Premium & River Park.

phổ biến danh tiếng của lĩnh vực bất động sản khác cũng đã đầu tư và tăng trưởng hàng loạt Công trình cao cấp tại quận 9 như Kepple Land, Khang Điền, Novaland…để tạo thành một đại quát các Công trình đồng bộ, đẳng cấp, với trong mình tiềm lực của một trong các khu thành thị bậc nhất lâu dài mà ở chậm tiến độ Dự án Rio Vista quận 9 là 1 trong các điểm nhấn đặc biệt.

Cũng như River Park hay Park Riverside, Nhà phố Park Riverside bao gồm 3 cái sản phẩm: Nhà phường, vi la & shophouse. cái sản phẩm nhà phường mang diện tích tiêu dùng trong khoảng 150m2, có cấu trúc một trệt, 2 lầu được thiết kế đương đại, điều hành tối ưu đảm bảo an ninh 24/7 và đầy đủ một thể ích trong nội khu. Sự dị biệt của Dự án chính là công năng rộng rãi đáp ứng cả nhu cầu ở và buôn bán thượng mại. Chính vì sự dị biệt như vậy mà người dùng thân thuộc của MIK Group tại những Dự án trước chậm triển khai tiếp tục đồng hành với Rio Vista với một niềm tin lớn lao rằng sẽ là 1 Công trình nhà gắn liền có đất siêu thành công tiếp theo của thị xã 9, của MIK Group và của chính bản thân khách hàng…

Nha pho Park Riverside Bung Ong Thoan tọa lạc tại vị trí vàng khu Đông TP.HCM, nằm trong khu vực cơ sở giao móc ngoặc bộ với cầu Sài Gòn và xa lộ Hà Nội rộng 10 làn xe, tuyến xe điện ngầm, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. từ đây, cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm huyện một, khu thành phố Phú Mỹ Hưng, phi trường quốc tế Long Thành và các khu vực lân cận.Từ nơi đây, cư dân chỉ mất:

- 03 phút: Đến Khu Công nghệ cao Quận 9 và Cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

- 05 phút: Đến Sân Golf An Phú.

- 07 phút: Đến Khu Trung tâm Hành chính mới Đồng Văn Cống, Quận 2.

- 07 phút: Đến Trung Tâm Đô thị mới Thủ Thiêm.

- 08 phút: Siêu thị Metro, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Quận 2.

- 08 phút: Tuyến xe điện Metro Suối Tiên.

- 09 phút: Đến Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang, Quận 2.

- 13 phút: Đến Chợ Bến Thành Quận 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

- 15 phút: Đến Khu du lịch Suối Tiên.

- 20 phút: Đến Sân bay Quốc tế Long Thành.

- 25 phút: Đến Sân Gold Thủ Đức, Long Thành.

Với địa thế nằm gần trung tâm hành chính Quận 9 và trung tâm công nghệ cao như Intel, Samsung,… River Park đã chiếm lĩnh “vị trí vàng” của khu vực.

xem thêm :
3 điểm tốt TẠO NÊN giá trị CHO Công trình NHÀ phường Villa Park MIK