3. Triệu chứng của bệnh đau dạ dày

• Đau bụng vùng thượng vị: đây là triệu chứng phổ biến và dễ nhận biết nhất. Người bệnh thường bị đau rát vùng thượng vị, đôi khi tức ngực. Tuy nhiên triệu chứng này cũng có thể bị nhầm lẫn với 1 số bệnh lý khác tại vùng tương ứng. Ngoài ra bệnh nhân còn có thể đau vùng giữa bụng hoặc bên trái.

• Buồn nôn: khi niêm mạc dạ dày bị tổn thương thì dạ dày sẽ bị kích thích, bệnh nhân luôn có cảm giác buồn nôn, khó chịu.

• Ợ chua: Một số nguyên nhân làm dạ dày tăng tiết dịch sẽ làm mất cân bằng pH dạ dày, dẫn đến chứng trào ngược thực quản gây nên ợ chua.

• Chán ăn: Khi dạ dày không hoàn thành nhiệm vụ của mình, người bệnh sẽ không có cảm giác đói. Điều đó dẫn đến người bệnh cảm thấy chán ăn và không cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, lâu dần gây suy nhược cơ thể.

• Xuất huyết tiêu hóa: Các trường hợp viêm loét dạ dày nặng sẽ gây xuất huyết dạ dày. Biểu hiện là nôn ra máu tươi, phân màu cà phê,… Đây là một dấu hiệu cảnh báo sự nghiêm trọng của chứng đau dạ dày mà bạn không nên xem thường. bệnh đau dạ dày

Sản Phẩm Được Bộ Y Tế Chứng Nhận Chất Lượng viêm hang vị dạ dày

Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày an toàn hiệu quả: Dạ Dày Tuệ Tĩnh được bào chế bởi Thạc sĩ.Bs Nguyễn Thị Hằng- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Tuệ Tĩnh cùng các cộng sự nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc cổ phương điều trị bệnh dạ dày trào ngược dạ dày

MUA 4 DẠ DÀY TUỆ TĨNH -> TẶNG 1 TRÀ MÁT GAN 450.000

Lưu ý: Do số lượng quà tặng có hạn nên chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm trước dự kiến.

Nhanh tay gọi ngay Hotline 0939.26.2255 để đặt hàng.