Vị trí dự án biệt thự Zeitgeist Nhà Bè
Thông tin tổng thể khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
Tên dự án: Zeitgeist
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, thuộc 2 xã Phước Kiển - Nhơn Đức, Nhà Bè, Tp HCM.
Các hướng định vị dự án:
- Hướng Nam: giáp đường Nguyễn Bình, lộ giới 40m.
- Hướng Bắc: giáp rạch ông Bốn.
- Hướng Tây: giáp khu dân cư hiện hữu.
- Hướng Đông: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, lộ giới 60m.
Quy mô toàn dự án: 349,36 ha.
Quy mô đất ở: 155 ha.
Quy mô công trình công cộng: 34, 438 ha.
- Cấp khu: 20 ha.
- Cấp đô thị: gần 15 ha.
Quy mô công trình giao thông: 66. 036 Ha.
- Đơn vị ở: 35 ha.
- Giao thông đô thị: 31 ha (bao gồm quảng trường).
- Khu cây xanh: 39. 460 Ha.
- Các khu chức năng khác: 53. 233 Ha.
Quy hoạch trọng tâm: chia làm 3 khu.
- Khu A: 115,155 ha.
- Khu B: 57,804 ha.
- Khu C: 76,482 ha.
Quy hoạch khu A (phân khu mở bán trước)
- Tên gọi: khu đô thị tuyến tính Linear.
- Loại hình: chủ yếu phát triển khu dân cư thấp tầng lẫn cao tầng.
Quy hoạch khu B
- Gồm: khu bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) cùng khu đô thị Gateway City.
- Loại hình: công trình hỗn hợp, công trình công cộng cấp đô thị và khu đô thị phức hợp.
Quy hoạch khu C
- Tên gọi: Gateway City.
- Loại hình: khu dân cư thấp tầng, khu dân cư cao tầng.
Toàn bộ thông tin trên quả thực rấp ngợp, vì quá nhiều thông số được cung cấp.
Nhưng với quy mô là một siêu đô thị, thì dự án Zeitgeist vẫn còn dễ ghi nhớ hơn rất nhiều so với các dự án lớn khác.

tiềm lực đầu tư BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng chốn ven TP.HCM
Trong số những địa phương giáp TP.HCM thì đồng nai được đánh giá khi là có nhiều tiềm lực để phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Tỉnh đáp ứng đủ những nhân tố về sản phẩm nghỉ ngơi giống như cảnh đẹp, địa hình con sông – thác – hồ nước phong phú, đồng thời chính là khí hậu mát mẻ xung quanh năm.
Phối cảnh dự án Pearl Riveside, một khu đô thị xanh tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng ven dòng sông, ven hồ nước tại đồng nai.
Ngoài lợi thế về vị trí, quỹ đất lớn và giá thành phù hợp, theo phân tích của giới kinh doanh địa ốc, Đồng Nai hiện đang có lợi thế rất lớn về hạ tầng giao thông để phát triển các khu đô thị, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng.
Dự án được khởi công từ thời điểm tháng 11/2018 và dự định hoàn thành năm 2021. vừa qua, công ty lớn Lotte cũng đưa ra quyết định gia tăng đến 600 triệu USD (gấp đôi số vốn đầu tư đối với dự trù ban đầu) nhằm lan rộng những hạng mục.
những ông rộng lớn đổ vào Hồ Tây
Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Cenland cho biết, ngoài Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng là một trong những thị trường giàu tiềm năng. Tuy nhiên, thành phố biển này có lịch sử phát triển ngắn hơn, trong khi TP HCM đã phát triển hơn 40 năm, Hà Nội khoảng 30 năm còn Đà Nẵng mới gần 20 năm.
Vị này cho biết thêm, điểm khác biệt lớn nhất của Đà Nẵng so với Hà Nội và TP HCM là thị trường đầu tư, nhất là bất động sản du lịch biển. Nền tảng này giúp thị trường luôn giàu tiềm năng phát triển.
Bất động sản phía Tây Bắc đang là thị trường nhiều tiềm năng của thành phố Đà Nẵng.
Cùng thời gian đó, khu vực Tây Bắc TP Đà Nẵng vẫn còn đó thưa thớt với hạ tầng hạ tầng chưa được dự án hoàn thành. tuy nhiên, từ năm 2018, trung tâm Tây Bắc đc chú trọng đầu tư. các chuyên gia đánh giá và nhận định, năm 2019, trung tâm Tây Bắc TP Đà Nẵng sẽ có nhiều tiềm lực phát triển bởi địa chỉ đắc địa, cảnh đẹp thiên nhiên đẹp.
đại gia USD trên nước ta theo báo cáo của Credit Suisse Global Wealth
Với giới siêu giàu Việt Nam, xu hướng dịch chuyển vào các căn hộ hạng sang và siêu sang tăng lên khá nhanh so với trước đây nhờ ưu điểm về vị trí đắc địa, tiện nghi cao và an ninh nhiều lớp. Trong khi đó, giới siêu giàu châu Á đổ bộ vào thị trường nhà ở triệu đô tại Việt Nam lại nhắm đến chênh lệch lớn về giá sản phẩm đồng cấp so với các đô thị phát triển trong khu vực.
Bất động sản Australia có tương đối nhiều tiềm lực không giảm trưởng.
quy trình đầu tư BĐS Australia
Bất động sản biệt thự đất nền thu hút phụ huynh và du học sinh Việt Nam và châu Á.
chọn bộ phận chăm sóc bài bản
Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc mua nhà tại Australia, khách hàng nên chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Với hơn 13 năm hoạt động tại trụ sở chính Melbourne và hơn 4 năm hoạt động tại Việt Nam, IFIG Australia đã giúp nhiều nhà đầu tư Việt sở hữu nhà tại Australia.
người mua nên lựa chọn bộ phận tư vấn sự uy tín.
- Bất đông sản quý 2 chào mừng zeitgeist nhà bè
Năm 2018, CenLand đc vinh danh Top 10 giải thưởng Sao Vàng khu đất Việt. Cũng vào năm 2018 đơn vị đã chính thức niêm yết tại sàn đầu tư và chứng khoán HOSE với mã cổ phiếu CRE.
Thủ tướng nhu cầu Bộ Công Thương nhà trì, phối với những bộ, ngành, UBND tỉnh Hậu Giang và Phú Thọ hướng dẫn, quản lý quá trình chuẩn bị đầu tư, quy hoạch những dự án công trình theo quy tắc pháp lý.
Ông Nguyễn Xuân Sinh - Giám đốc đi lên kinh doanh cũng như quan hệ công chúng tập đoàn IMM và ông Adam Wilczewski - Giám đốc đi lên kinh doanh Lennar International liên tục những lên kế hoạch hợp tác giữa hai mặt nhằm đem lại những ích lợi cho nhà đầu tư Việt Nam.
Theo bật mí của một điều hành sàn nhà đất quy mô vừa cũng như bé dại tại mặt Tây thành phố, thực trạng chung mức thưởng Tết cũng như mức thu nhập của môi giới Bất Động Sản những sàn độ lớn 10-15 người trở xuống, trong năm 2018 đang được sụt giảm mạnh. Lý Do khi là do có tương đối nhiều dự án quy mô hàng nghìn thậm chí vài chục nghìn căn nhà đang lùi thời hạn mở bán, khiến sale không chốt đc giao dịch thanh toán thành công. bao gồm án binh bất động chờ đợi thực trạng sắc nét hơn trong năm Kỷ Hợi.
- Môi trường tương lại tại dự án https://thanhhamuongthanhvn.vn/
Theo ông Việt, nghề môi giới đang gặp phải nhiều thách thức lớn. Thách thức thứ nhất là nguồn cung dần ít lại, thành phố cũng đang hạn chế cấp phép dự án mới, khiến môi giới nếu không tiếp cận được rổ hàng để bán sẽ không có doanh số. Thách thức thứ hai là quá trình hoàn thiện pháp lý các dự án bất động sản đang chậm lại, khiến tâm lý thị trường thận trọng hơn, môi giới khó tư vấn bán hàng hơn. Thách thức thứ ba là thị trường giảm nhiệt, kém sôi động hơn.
Chỉ cần nhập địa điểm hoặc khu vực là khách hàng tìm thấy nhiều lựa chọn phù hợp với tiêu chí của mình.