Vị trí căn hộ Avila 2 có gì đặc biệt?​

Mặt đường rộng và có khả năng kết nối với các con tuyến đường chính của thành phố, vị trí căn hộ Avila 2nằm ngay trên mặt tiền đường tại địa chỉ số 44 Trương Đình Hội, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là vị trí có tìm năng phát triển nhất khu vực hiện nay.
Vi tri qua HOT cua du an can ho The Avila 2

Vị trí căn hộ Avila 2 có gì tốt?

Với quy mô 6 block, dự án Avila 2 quận 8 do chủ đầu tư Thái Bảo thực hiện mỗi block có số lượng 320 căn, cao 18 – 27 tầng, 1 tầng hầm, 1 trung tâm thương mại và 20 căn hộ. Thỏa sức cho hơn 3000 hộ dân có nơi cư ngụ lý tưởng với tổng số căn hộ lên đến 3738 căn.

Căn hộ The Avila 2 rất xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi để sông và làm việc lâu dài vì nằm cách đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ 500m. Một đặc điểm nổi bật nữa là không chịu nhiều tác động tiếng ồn do xe cộ mang lại do vị trí căn hộ Avila 2 nằm bên trong, nhưng lại di chuyển rất thuận lợi quan đường Võ Văn Kiệt để đến khu vực quận 1, quận 8 và hầm Thủ Thiêm. Từ đó có thể đi hướng thẳng ra cao tốc Long Thành Dầu Giây. Từ vị trí này thông qua đường An Dương Vương, cũng vô cùng thuận tiện để di chuyển qua các hướng quận 5, quận 6.
Căn hộ The Avila 2 có mức giá bán cạnh tranh với khu vực lân cận

So với các dự án trong khu vực với giá khởi điểm là 17 – 18tr/m2 thì với mức giá dự kiến 13 – 14tr/m2, căn hộ The Avila 2 chính là dự án có mức giá bán thấp nhất khu vực hiện nay. Bạn có thể tham khảo mức giá của các dự án khác như căn hộ Dream Home Palace giá bán 17tr/m2, dự án Topaz City với giá 18tr/m2, căn hộ Viva 22tr/m2, còn căn hộ Heaven River View giá cũng 19tr/m2,…
Vi tri qua HOT cua du an can ho The Avila 2​

Đánh giá về uy tín của chủ đầu tư

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chọn mua căn hộ của khách hàng chính là uy tín của chủ đầu tư. The Avila 2 thuộc chủ đầu tư công ty TNHH sản xuất thương mại địch vụ Thái Bảo – Thái Bảo Group. Trong năm 2016 tập đoàn Thái Bảo đã xây dựng thành công ngoài dự kiến dự án The Avila và Asa Light.

Vị trí căn hộ Avila tại đường An Dương Vương đã bán hết và hiện đang xây dựng vượt tiến độ 4 tháng vừa qua. Dự án Asa Light đã bán hết toàn bộ với tổng cộng 1149 căn hộ mặc dù mới triển khai bán trong tháng 9/2016 nhưng chỉ sau 3 tháng.

Các khách hàng hầu hết đều hài lòng với chất lượng nhà ở do Thái Bảo cung cấp khi xem xét về căn hộ mẫu. Toàn bộ nội thất trong nhà đảm bảo quá trình sử dụng dài lâu và đều là những sản phẩm cao cấp. Thiết kế căn hộ đem lại thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho cuộc sống và tạo nên sự hài hòa trong tổng thể.

Với những yếu tố nổi bật trên cùng vị trí căn hộ Avila 2 thì đây là dự án xứng đáng được mong đợi nhất trong năm. Để đảm bảo cho hạnh phúc bền vững của bạn trong tương lai hãy đặt mua căn hộ ngay hôm nay.