keo bong da - Câu hỏi trên đã được HLV Jurgen Klopp trả lời trong buổi họp báo sau trận thắng Southampton 3-0.
Ở màn tiếp đón Southampton tối qua, tiền vệ Xherdan Shaqiri đã được HLV Klopp lần đầu trao cơ hội đá chính ở Premier League mùa này. Ngay lập tức, ngôi sao tấn công người Thụy Sỹ đã gây ấn tượng khi in dấu giày ở 2 bàn thắng, giúp đội bóng thành phố cảng dễ dàng giành chiến thắng 3-0 chỉ sau 45 phút đầu tiên.
Gây ấn tượng là vậy nhưng Xherdan Shaqiri lại bị rút khỏi sân ngay đầu hiệp 2. Trái với dự đoán của nhiều người, tiền vệ Thụy Sỹ không hề dính chấn thương. Đây đơn giản là quyết định mang tính chiến thuật của HLV Jurgen Klopp. ty le keo nha cai
Trong buổi họp báo sau trận, nhà cầm quân người Đức cho biết đã rút Shaqiri khỏi sân để bảo đảm sự cân bằng (thay thế bằng James Milner). Trước khi thực hiện sự thay đổi này, ông đã giải thích cặn kẽ với Shaqiri.
"Tôi nói với Shaqiri trong giờ nghỉ rằng tôi chưa từng rút cầu thủ chơi tốt khỏi sân mà không dính chấn thương. Ở trường hợp này, Shaqiri không chấn thương. Nhưng tôi muốn kiểm soát trận đấu nên trở về với sơ đồ thông thường.
Thực tế, chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu ở hiệp 2. Southampton gây sức ép đáng kể nhưng họ không tạo ra nhiều cơ hội", HLV Klopp chia sẻ sau trận thắng Southampton.
Bên cạnh đó, Jurgen Klopp cho biết ông rất khó xử khi rút Shaqiri khỏi sân. Thông thường ông không giải thích sự thay đổi nhân sự nhưng đây là trường hợp đặc biệt.
"Nói thực, đây là quyết định không dễ dàng. Đôi lúc, công việc của tôi là nói điều mà người khác không muốn nghe. Đó là những gì xảy ra ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp. Shaqiri là cầu thủ rất tuyệt vời. Tôi đã giải thích cặn kẽ với cậu ta nên không có vấn đề gì cả. Thông thường, tôi không giải thích sự thay đổi người của mình ở giờ nghỉ.
Tôi rất vui khi sở hữu 1 cầu thủ như Shaqiri. Cú đá phạt của cậu ta rất đẳng cấp. Toàn đội không quen với những thay đổi hôm nay. Là cầu thủ mới, thông thường bạn sẽ gặp khó khăn nhưng Shaqiri thì không. Cậu ta rất nỗ lực. Vấn đề duy nhất nằm ở khả năng hỗ trợ phòng ngự của cậu ấy", nhà cầm quân người Đức nói thêm.
theo nowgoal