Gạch ốp tường inax đang là xu hướng trang trí nội ngoại thất rất được ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản có vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng đồng thời mang độ bền chất lượng cao. Gạch inax đa dạng mẫu mã, hình dáng, kích cỡ và màu sắc đáp ứng tốt nhu cầu trang trí của các KTS.


Những ưu điểm đặc biệt của gạch ốp tường inax
- Gạch inax chống thấm nước cực tốt
Công nghệ chống bám bẩn Microguard tạo nên một lớp chứa nhiều hạt silica bảo vệ gạch inax khỏi sự xâm nhập của nước mưa hay sự bám bẩn của bui, rêu…Gạch inax ốp tường đã trải qua nhiều cuộc kiểm định độ hút nước và chứng minh khả năng chống thấm nước tuyệt vời.

Khi ngâm gạch liên tục trong 24 giờ, độ hút nước của mẫu gạch ốp tường inax dưới 1%. Với tính chất này, gạch inax trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực ngoại thất như: tường rào, mặt tiền, trụ cổng...
- Màu sắc của gạch inax bền bỉ theo thời gian
Men gạch vô cơ của gạch inax không bị ảnh hưởng bởi môi trường và thời tiết. Gạch inax ốp tường còn có khả năng chống tia UV bảo vệ màu sắc của gạch inax nguyên vẹn như lúc mới mua.

- Gạch inax thân thiện với môi trường và con người
Công nghệ này giúp cân bằng độ ẩm, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, hóa chất độc hại, hấp thụ các mùi hôi khó chịu. Ứng dụng công nghệ Ecocarat là bước đột phá giúp mang đến không gian sống trong lành giúp bảo vệ sức khỏe cách hiệu quả.

Địa chỉ mua gạch ốp tường inax chính hãng
Topmat là đại lý cung cấp gạch inax chính hãng uy tín trên thị trường. Kho tàng gạch ốp tường inax tại Topmat phong phú thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Đến với Topmat chúng tôi mang đến sản phẩm gạch inax ốp tường đẹp độc đáo tạo nên diện mạo hiện đại và đẳng cấp cho công trình. Để đảm bảo quyền lời tốt nhất cho khách hàng, Topmat mang đến:
- Bảng báo giá gạch inax tốt nhất thị trường
- Chính sách bảo hành tốt nhất
- Dịch vụ vận chuyển ưu đãi