Cam kết lợi nhuận trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm là một trong những yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay là một thị trường có nhiều tiềm năng, là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng sẽ không tốt, đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị lớn như bất động sản. Vậy tại sao chủ đầu tư lại có thể cam kết lợi nhuận khủng đến vậy?


CHÍNH SÁCH BÁN CONDOTEL HÒN THƠM VỚI LỢI NHUẬN KHỦNG
Trước đây, một số dự án bất động sản kể cả có uy tín và tiề năng đến đâu thì giá trị cam kết mà khách hàng nhận được cao nhất cũng chỉ là 7%/năm. Tuy nhiên đến thời gian hiện nay, việc xuất hiện nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp thì tỷ lệ này đã được nâng lên khá cao. Chính sách bán Condotel Hòn Thơm đưa ra mức cam kết lợi nhuận hàng năm cho khách hàng là 9%/ năm trong vòng 15 năm. Một số bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác cũng có tỷ lệ cam kết tương đương.

Ngoài ra, dự án được liên kết với nhiều tổ chức tài chính, các ngân hàng lớn để cam kết bảo lãnh về tiến độ thực hiện dự án, tăng niềm tin cho khách hàng và giảm thiểu những rủi ro trong tương lai. Chỉ sau thời gian khoảng 8 đến 10 năm, khách hàng có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu và bắt đầu được hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ Condotel Hòn Thơm của mình.


HẤP DẪN HƠN MỘT SỐ KÊNH ĐẦU TƯ KHÁC
Tỷ lệ cam kết mà chính sách bán Condotel Hòn Thơm đưa ra được coi là mức lãi suất tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Thậm chí mức tỷ lệ này còn cao hơn cả những thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Thái Lan, Indonesia,... Nếu duy trì được tỷ lệ này trong suốt quá trình đầu tư thì chắc chắn trong tương lai, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở nên hấp hẫn hơn bất kỳ kênh đầu tư nào.

Với nhu cầu hiện nay của nhiều khách hàng, họ đầu tư không đơn thuần là chỉ để sinh lời mà còn muốn tận hưởng tại chính căn hộ của mình. Mức lợi nhuận cam kết của chính sách bán Condotel Hòn Thơm đưa ra rất đáng để các nhà đầu tư tự xem xét vì tỷ lệ này thậm chí còn cao hơn các lãi suất khi gửi tiết kiệm ngân hàng.


KHÁCH HÀNG CÓ GẶP RỦI RO KHI ĐƯỢC CAM KẾT LỢI NHUẬN HAY KHÔNG?
Rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu mức cam kết lợi nhuận trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm cao như thế thì có gặp nhiều rủi ro hay không? Thực tế rủi ro của dòng tiền thường xuất hiện khi dự án đã hoàn thiện và đi vào vận hành. Trường hợp nếu mức cam kết lợi nhuận không được cao như cam kết thì chủ đầu ư phải bổ sung thêm nguồn vốn của mình để đảm bảo đúng mức tỷ lệ như cam kết trong hợp đồng.

Tuy nhiên với dự án Condotel Hòn Thơm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Những dự án đã và đang hoạt động hiện tại là minh chứng cho điều đó. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư có thể tìm hiểu thông qua các dự án trước đây hoặc xin ý kiến tham khảo từ những nhà đầu tư đi trước. Bằng sự uy tín của mình, chủ đầu tư luôn luôn đảm bảo cho lợi ích của khách hàng được tối ưu nhất.


Không phải tự nhiên mà một chủ đầu tư của dự án có thể đưa ra mức cam kết lợi nhuận cho khách hàng của mình. Do đó, với những nhà phát triển bất động sản có tên tuổi trong ngành, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi vốn của mình vào những dự án đó. Ngoài cam kết lợi nhuận, khách hàng còn nhận được rất nhiều quyền lợi, ưu đãi từ chính sách bán Condotel Hòn Thơm khi trở thành chủ căn hộ tại đây.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/vi-sao-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom-co-cam-ket-loi-nhuan-khung.html