Thế nào là luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng ?
Đối với các vụ án hình sự:

luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng là người có kĩ năng trợ giúp bị can, bị cáo về mặt pháp lý một cách có hiệu quả nhất bởi trạng sư là người có trình độ, kiến thức lao lý, thông thạo nghiệp vụ và là người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động gượng nhẹ. Khi tác nghiệp luật sư sử dụng mọi biện pháp do quy định luật pháp để làm minh bạch những cốt truyện xác định người bị trợ thì giữ, bị can, bị cáo không có tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo; giúp người bị tạm thời giữ, bị can, bị cáo về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và ích lợi hợp pháp của họ.
.
vì sao cần dịch vụ luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng
Quyền bao biện là quyền dùng lý lẽ, đưa ra các bằng chứng, tài liệu để xác định rằng bị can, bị cáo không phạm tội hoặc chứng minh giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự cho họ.
Theo lao lý của điều khoản thì bị can, bị cáo có quyền tự biện hộ hoặc nhờ người khác ôm đồm cho mình. qui định đảm bảo quyền bao biện của bị can, bị cáo được ghi nhận tại Điều 132 Hiến Pháp 1992. Tại Điều 11 Bộ Luật Tố tụng hình sự 2003 cũng luật pháp rõ : “Người bị trợ thì giữ, bị can, bị cáo có quyền tự gượng nhẹ hoặc nhờ người khác bào chữa”.
Trong thực tại, bởi vì những lý vì không giống nhau nên không phải bất kỳ người nào rơi vào vòng luật pháp cũng có kỹ năng tự gượng nhẹ một cách có hiệu quả. vì thế, luật pháp tạo điều kiện cho họ thực hiện quyền bào chữa của mình bằng cách nhờ người khác, trong đó có luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng.
Với các vụ án dân sự, luật sư sẽ biết cách bảo vệ tốt nhất cho thân chủ trong các vụ án tranh chấp về đất đai, kinh tế, thương nghiệp, công trạng, hôn nhân gia đình.

Những lý vì người chơi nên chọn dịch vụ luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng của chúng tôi:
game thủ được tham mưu đầy đủ và vừa đủ về vụ việc của mình: điểm hay, điểm yếu, tiện lợi, khó khăn v.v…
tiêu dùng hết sức có lí
luật sư tận tâm, luôn đề cao ích lợi của thân chủ và đạo đức nghề nghiệp
Được chỉ dẫn và tham vấn về các vấn đề khác tương tác, không chỉ hạn chế trong vụ việc
game thủ có thể lựa chọn dùng dịch vụ luật sư bào chữa/luật sư tranh tụng trọn gói hoặc chỉ một đôi hạng mục công việc. Các trạng sư giàu kinh nghiệm của VPLS GIA ĐÌNH sẽ thực hiện công việc theo quy trình chuẩn mực nhằm tiết kiệm tiêu dùng và giảm tối đa thời gian thực hiện thủ tục cho khách hàng. thành ra, khách hàng có thể hoàn toàn im tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng.Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều hàng ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, hiệp tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, tri thức hiểu biết rộng, tài năng tham vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có bổn phận và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm luật sư là nghề cao quý- cao niên bởi nghề trạng sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. trạng sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và gian khổ dù biện hộ, bảo vệ cho bất cứ ai thì trạng sư luôn chạm chán nguy hiểm bởi sự thù hằn của bên đối nghịch. thành thử để làm được trạng sư thì phải có tâm, có đạo đức, có kĩ năng và phải ham nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và hài lòng nguy nan. Nếu sợ nguy hiểm, sợ liên quan đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bình, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại vô tư cho xã hội.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 132-134 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0917 735 191
Hotline: 0901 345 506
Truy cập đến website luattuongcongsu.com.vn