vang số là thiết bị trộn & cho khả năng xử lý tín hiệu toàn bộ đều tự động & giúp điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo... nhờ vào các Equalizer tham số. phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn lựa dòng Bộ trộn âm thanh số nào cho phù hợp như bàn mixer số thường, vang số karaoke, bàn mixer số nghe nhạc. đối với dàn karaoke, Bộ trộn dan am thanh dam cuoi số đóng vai trò rất quan trọng, đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho dàn karaoke. Lạc Việt Audio giới thiệu đến các bạn một trong những bàn mixer số tốt nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng chọn lựa – Prolab Z-2000.

điểm vượt trội của Prolab Z-2000

Đường vào nhạc có 13 Band Equalizer thay đổi âm sắc, xử lý nhạc nền. Ngõ vào Micro có sẵn 13 Band EQ cho người sử dụng cân chỉnh tiếng ca chuyên sâu. Người dùng rất tiện dụng trong việc hiệu chỉnh linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20Hz đến 20KHz. Riêng việc cắt các hệ thống âm thanh rít trở nên thật dễ dàng. Nhất là phần EFFECT cho phép hiệu chỉnh Echo và Reverb chuyên sâu và riêng biệt, cho âm tiếng vang nhuyễn, mượt mà, nâng cao giọng hát, mang đến những màn trình diễn tuyệt vời. Nó cũng chính là điểm nổi trội của Z-2000 so với các mixer tương tự trên thị trường âm thanh hiện nay.
Xem thêm về loa array tại đây: Loa Array các dòng loa line Array chất lượng cao bass 20 bass 25 30

sản phẩm giúp micro không bị rú rít, kể cả khi vặn hết cỡ âm lượng micro bởi mixer này đã có sẵn 4 chức năng chống hú cùng hệ thống Equalizer số có khả năng chỉnh tổng hợp cho tất cả dàn loa loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa. Người sử dụng có thể chỉ cần cắt giảm chỉ 1 vài tần số độc nhất gây ra âm thanh hú, rít mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số ở bên cạnh nó . Chính vì thế, toàn bộ dải âm thanh không bị méo, mang đến chất lượng âm thanh mượt mà.

Z-2000 sở hữu 6 ngõ ra độc lập, cho phép thay đổi âm thanh ra từng loa khác nhau hoàn toàn. Cùng với đó, hệ thống cân chỉnh riêng cho mỗi loa tạo ra 1 hệ thống âm thanh vòm, mang đến chất âm trung thực, hiệu ứng âm thanh sống động.

Sản phẩm cũng đã sở hữu hệ thống tinh chỉnh vô cùng linh hoạt và thông minh cho đường loa trần, hỗ trợ tiếng bass thêm sức mạnh, nâng cao hiệu quả âm thanh 1 cách vô cùng rõ rệt.


Với những chức năng tuyệt vời của mixer số thì thiết bị này còn được ví như là trái tim của của bộ dàn âm thanh. Để bàn mixer số có thể phát huy được tốt nhất nhiệm vụ của mình cũng như giúp mang đến chất lượng âm thanh của bộ dàn được hoàn hảo nhất thì chúng ta cần dùng thêm 1 sản phẩm nữa đó là power amplifier (cục đẩy công suất) – một cặp đôi hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.