Phần lớn động cơ được cấu tạo bởi các bộ phận kim loại, các bộ phận kim loại khi chuyển động trượt với tốc độ cao sẽ sinh ra ma sát lớn. Sau một thời gian sử dụng thì các bộ phận kim loại sẽ dần dần bị mài mòn, làm phát sinh sự rung lắc và làm hư hỏng bề mặt kim loại, động cơ sẽ không hoạt động trơn tru được.Động cơ bị mài mòn sẽ gây ra các lỗi như:

Giảm công suất động cơ
Gây ra tiếng ồn, rung lắc
Tăng lượng khí thải.
Tổn thất năng lượng do ma sát được cho là lên tới khoảng 15%~35%.
Dù sử dụng loại dầu nhớt có tính năng cao như thế nào nhưng nếu bề mặt kim loại đã bị xước không được tái sinh thì hiệu quả của nó cũng không được phát huy.

Nhiều chất phụ gia dầu nhớt đang bán trên thị trường được biết đến là “chất bao phủ”, dễ dàng hình thành màng dầu ở bề mặt kim loại để duy trì sự bôi trơn. Phương pháp này thì lớp màng dầu sẽ bị cuốn đi mỗi lần thay dầu nên sẽ thiếu tính ổn định và tính bền vững.Công ty NEXTONE xin giới thiệu 1 sản phẩm giúp tái tạo bề mặt kim loại của động cơ đó là chất phụ gia dầu nhớt Super Zoil.

Super Zoil được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Nhật Bản.
SUPER ZOIL làm tái sinh bề mặt kim loại đã bị xước, cải thiện để bề mặt kim loại trở nên trơn nhẵn và cứng.
Chất phụ gia dầu nhớt Super Zoil duy trì hiệu quả ngay cả sau khi thay dầu, duy trì động cơ ở trạng thái tối ưu.
SUPER ZOIL giúp lấy lại tính năng và hiệu quả đã mất của động cơ.
Ngoài tác dụng cải thiện bề mặt kim loại và tính năng bôi trơn cao thì chất phụ gia dầu nhớt Super Zoil còn có tác dụng chống oxy hóa để ngăn chặn quá trình oxy hóa của dầu động cơ.
Không cần phải chạy đường dài, chỉ cần nổ máy trong 3-5 phút đã hiệu suất ngay lập tức.Thật quá tiện lợi, chỉ cần 500.000/1 chai super zoil 50ml sử dụng cho bình nhớt có dung tích <=1,2l là đã có thể bảo vệ động cơ xe của bạn trong vòng 10.000km.

Hãy đặt mua chất phụ gia cho dầu nhớt – super zoil ngay hôm nay để bắt đầu bảo vệ động cơ cho xe của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-XNK NEXTONE

Địa chỉ: 165 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: 0356184304 (Thương)

Email: info@nex-tone.asia

Facebook: www.facebook.com/nextone.asia

Website: Trang Chủ - Nextone.