VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON[/b]
Năm 1978, Vans Classic Slip-On đã thu hút sự chú ý của cùng đồng quốc tế lúc được Sean Penn mang đến trong bộ phim Fast Times, từ ấy Vans Slip-on vô thức trở nên một tượng trưng mới cho thế giới lúc kể tới. Tiện lợi, với màu sắc và kết cấu cổ điển tương tự. Hai tùy chọn màu lâu đời Old Skool vẫn được Vans Classics gắn nhãn là "Bán chạy nhất", đó là màu đen và trắng, và VANS VAULT OG Checkerboard CLASSIC SLIP-ON LX (CANVAS) BLACK / WHITE cũng ko ngoại lệ.
những đôi giày này vẫn mang phiên bản cổ điển của chất liệu Slip-on But Canvas được đẩy lên và đưa vào sử dụng theo cách đặc biệt để tạo sự thả sức và thoáng mát cho đôi chân. Thuần tuý đơn thuần là một đôi giày cổ thấp, tối giản với dây giày, logo cờ thương hiệu VANS ở mặt sau của đế giày phối hợp đế cao su rất suôn sẻ và đàn hồi. VANS VAULT OG CHECKERBOARD CLASSIC SLIP-ON LX (CANVAS) BLACK / WHITE có lẽ là lựa chọn tốt nhất mà các người theo Vans khó có thể bỏ qua.
Với mong đợi chọn lọc một vài giày cực clear về outlook, chuẩn tinh tế và tiện dụng thì Vans Vault Slip-On là sự chọn lựa tối ưu nhất. Ngoài phần đế giày khác biệt là điểm cải tiến trọng tâm thì Vault Slip-On vững chắc sẽ là một item cực phù hợp với những người mê phong cách classic hoặc hiện đại và tiên tiến. Và dĩ nhiên không thể quên kể đến điểm đặc biệt ở logo ở gót giày có thêm “Originals” như một sự sáng tạo đặc trưng chỉ dành riêng dòng Vault lần này.

Đôi giày có bố cục hai phần rõ ràng, nửa thân trên trong khoảng vải, nửa dưới trong khoảng cao su, với form đế bằng chắc chắn cùng một phối màu Đen bao phủ lên rất nhiều Upper của đôi giày, xen kẽ vài chi tiết màu Trắng nổi trội.
tương tự những mẫu Vans từ xưa đến nay, sản phẩm lần này ko tích hợp thêm bất cứ công nghệ tiên tiến nào nhằm chuyên dụng cho hoàn toàn cho mục đích bắt mắt, cũng như Onfeet hằng ngày.

ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Vans thì không nên bỏ qua phiên bản Vans Vault OG Classic Slip On All Black này nhé. Hãy tới những shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.