GIÀY VANS SUPREME HOẠ TIẾT[/b]

Rất cực nhiều phiên bản hợp tác gắn mác Supreme được ra mắt và có lẽ phần nào khiến cho sự hấp dẫn của thương hiệu này ko còn như trước. Pack giày cộng tác cùng Vans lần này là một phần trong bộ sản phẩm “Eat Me” từ Supreme. Pack gôm ba mẫu Vans Sk8-Mid với các phối màu Đen, Tím và Beige mang ngoài mặt chủ đạo ở phần canvas in dòng script “Eat Me”, kết hợp sử dụng chất liệu suede cao cấp và tuyến phố viền trong khoảng leather. Hiện tại, bạn có thể truy hỏi cập ngay vào SupremeNewYork.com để mua pack giày này cộng những sản phẩm phối hợp khác.

Đôi giày mới có tên đa số của 2 nhãn hàng Vans Supreme Hoạ Tiết . Đôi slip on huyền thoại của brand giày trượt ván nổi tiếng một lần nữa sẽ mang tới làn sóng phủ kín khắp các trục đường thị trấn bởi các tín đồ cá tính trên khắp mọi miền quốc gia.
Đối với mẫu ngoại hình giày Vans Supreme Hoạ Tiết , phần logo Supreme sẽ được đặt trên lưỡi gà giày. Khi mà, giày Vans x Supreme SK8-Mid sẽ có logo Supreme đặt gót đế giày. Chất liệu đế giày Vans Supreme Hoạ Tiết vẫn được làm từ cao su, độ dày của đế giày, phần lót giày vẫn được giữ nguyên. Sự khác biệt nằm ở cách Vans x Supreme sử dụng chất liệu da lộn được làm trong khoảng cao su, và vải sợi to. Lớp lót bên trong giày sử dụng da luxe êm và thoáng.

nếu là lần Ban đầu tận mắt diện kiến đôi giày này, hẳn các bạn cũng sẽ lấy làm kinh ngạc bởi nét lượn sóng quen thuộc giờ còn được “bầu bạn” với một loạt chiếc “đầu lâu” xanh lè (Hay còn gọi là Skull Pile Green) trải dọc thân giày. Một phiên bản thú vị mà các ai ưa chuộng sự phá cách khó lòng có thể bỏ qua.
Bộ đệm cao su chống suôn sẻ trượt – Với hệ thống các các con phố rãnh cắt, khoét bề mặt đế. Bạn có thể thoả thích đi lại trên những địa hình trơn tuột trượt.

Dù các bạn có là fan của Vans hay không, hãy mau chóng sở hữu một vài Vans Supreme Hoạ Tiết hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được giải đáp hết dạ nhất nhé.