chính vì vậy gần như thứ vẫn lại cần phải gọi là tháo dỡ khỏi vi tính. các thiết bị này Rất có thể Đây là tất cả những cài driver âm thanh add-on mà Quý Khách có (ví dụ các sound card), treo cứng, ổ đĩa quang đãng, những môđun nhớ (chỉ để lại một), cài driver âm thanh video khác nữa, tản nhiệt dành cho ... giả dụ bo mạch chủ của doanh nghiệp với một cài driver âm thanh đã từng được setup, hãy túa video card & thiết đặt cáp monitor có sửa máy tính tại nhà quận 4
bộ phận tháo dỡ bỏ nên phải gọi là tiến hành 1 cách nhẹ nhõm và ngắn gỡ Power cấp do Power nguồn cấp Có thể làm cho hỏng các bộ phận này của doanh nghiệp. vì công ty sửa chữa máy vi tính của công ty đang ko bật nên Có thể cực nhọc phát hiện ra vấn đề. Để bảo đảm rằng ko có nguồn cấp dành cho những phần tử này, Quý khách hàng Chỉ Cần nhổ nguồn chính ra khỏi dòng thiết bị. đó chính là cách tốt nhất để triển khai giai đoạn này.
yếu tố các gì quý khách hàng đã thấy từ danh sách trên, công ty sửa chữa máy vi tính không cần tới bất cứ một HHD nào để bật nguồn. chính vì thế không đồng ý quên dỡ chúng (bạn phải tháo dỡ cáp kết nối các ổ cứng sở hữu bo mạch chủ & cáp nguồn). Quý khách hàng cũng đề nghị bỏ giao tiếp các chip cpu hỗ trợ đã có hoàn cảnh case.
sau thời điểm thực hiện tháo các phần tử của máy tính ko quan trọng này, quý khách hàng có thể bật vi tính lên (không bỏ quên lưu vào dây nguồn vào . điện). chính nó với đa nhiệm không? quý khách từng giải quyết luận điểm và bây giờ buộc phải lắp ráp mới lại toàn bộ các thành phần đúng chỗ, nhớ là đã từng cái 1 (có tức là dừng máy tính và Tiếp nối lắp ráp quay về từng chương trình một, cứ lắp ráp mới 1 phần Bạn lại bật máy tính quay về để xem quan sát chính nó có khởi động gọi là cũng như không). ko gọi là bỏ quên rằng Bạn chỉ Rất có thể lắp ráp những phần tử lúc máy tính đã từng chấp nhận ngắt, chính vì như vậy phải tắt máy trước Khi setup hệ thống khác nữa. nếu sau khi cài đặt lại 1 ứng dụng nào ấy và vi tính của doanh nghiệp chẳng thể hoạt động thì điều ấy tức là ứng dụng vừa lắp mang luận điểm, bạn phải loại trừ & thay thế sửa chữa cũng như có thể là vấn đề xúc tiếp không cao có ứng dụng này, vấn đề này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu dành cho các bạn ngoài bước .. không thiết đặt lại tất cả các chương trình song song vì tiến hành như thế quý khách sẽ không thể phát hiện thành phần nào sở hữu lỗi. đấy chính là Nguyên Nhân Nguyên Nhân seo khuyên bạn cần phải lắp ráp lại đã ứng dụng một và bật máy tính sau từng một ứng dụng chấp nhận ráp máy. sửa máy tính tại nhà quận 5
giả dụ công ty sửa chữa máy vi tính của bạn còn không đa nhiệm, điều này sở hữu nghĩa rằng 1 thành phần nào ấy bên trong chương trình gọi là liệt kê quay về lỗi thời hư cũng như có luận điểm về xúc tiếp. Trước Khi tiếp diễn, các bạn cần thêm những gì đang Lúc Quý Khách bật vi tính của mình, Trên thực tế sở hữu case từng đồng ý mở chỉ có các phần mềm đồng ý liệt kê . trên:
của bạn sở hữu chia điện? Rất có thể kiểm tra luận điểm này thông qua trải nghiệm Tham khảo những LED trên bo mạch chủ và LED quay về mặt trước của case sở hữu sáng blue ko Khi vật dụng được bật cũng như ko (nhấn công tắc on/off). nếu chính nó ko cấp công tắt thì điều ấy mang nghĩa nguồn supply đã bị liệt & cần gọi là thay thế bằng cái không giống.
fan bộ xử lý mang quay không? trường hợp nó ko quay & Lúc đó Power ko hư thì Tức là fan bộ xử lý của bạn đã bị hỏng and nên phải gọi là sửa chữa. một vài bo nguồn chủ sở hữu dây nguồn bảo mật thông tin sẽ tắt hệ thống máy tính giả dụ fan Chip xử lý không hoạt động.
công ty sửa chữa máy vi tính của bạn Bên cạnh đó làm việc một lát Tiếp đến tắt trực tuyến (nghĩa là chip cpu Chip xử lý quay 1 lát rồi máy tính tự động tắt)? điều đó Có thể vì một vài máy các từ bây giờ Quý khách hàng phải nên chạy thử tùy chỉnh thiết lập lại bộ nhớ ram của CMOS (thủ tục này sẽ đồng ý giới thiệu , phần dưới).
Quý khách hàng nghe thấy chuyển đổi bíp từ phía loa đồng ý nối quay về case? nếu thế thì điều này Có nghĩa là lắp thêm sở hữu vấn đề về tiếp xúc trên card video và các modul nhớ cũng như Có thể thay đổi chúng đã lỗ. sửa máy tính tại nhà quận 6
Bước khác Đây là delete lưu trữ CMOS, đó là một bộ nhớ ram nhỏ dại chấp nhận nối trên bo nguồn chủ để đảm trách việc lưu cấu hình công ty sửa chữa máy vi tính. thực hiện bằng bí quyết đổi mới địa điểm của một jumper hoặc ngắn nguồn nhị chân trên bo dây nguồn chủ bằng 1 tô vít dẹt. vị trí đúng đắn của jumper hoặc những chân dựa vào tích hợp bo mạch chủ và bạn phải nhu cầu gọi là địa điểm đúng mực của chính nó trên hướng dẫn dùng của bo nguồn (thường thì chúng gọi là viết “Trong bức Hình ảnh tiếp sau đây, quảng cáo web đưa ra &i tỉ dụ.
Hình 3: ghost Bộ nhớ trong pads (bạn cần phải ngắn dây nguồn thông qua một tua vít dẹt)công đoạn có đông đảo giống nhau: có vi tính đã gọi là ngừng (nghĩa có mạch đã gọi là rút), Bạn chuyển vị trí của jumper hoặc ngắn mạch nhì chân bằng 1 tô vít dẹt and bấm chính nó như vậy hoàn cảnh tầm 2s, Kế tiếp chuyển jumper quay về vị trí có sẵn and bật máy tính lại.
giả dụ bước này ko giải quyết chấp nhận vấn đề của doanh nghiệp . tức là ví như máy tính vẫn không bật nguồn được thì bạn phải triển khai bước nữa. trường hợp Xóa bộ nhớ Bộ nhớ trong giải quyết được luận điểm thì bạn phải tiến hành hai thứ. đầu tiên thay đổi lắp ráp lại toàn bộ những thành phần của máy tính về chuẩn vị trí của chính nó. khác thay đổi sẵn thiết đặt bo nguồn chủ để cấu hình lại nó. công ty sửa chữa máy vi tính của doanh nghiệp sẽ báo rằng lưu trữ Bộ nhớ trong đã từng bị hư Xóa vì thế cần bấm F1 để vào hệ thống cài đặt và thông số kỹ thuật lại nó.