Thi công xây nhà thép tiền chế điều đầu tiên để thực hiện chúng ta cần phải có bản vẽ thi côn. Đó chính là linh hồn cả một công trình xây dựng. Trong phần thiết kế nhà thép tiền chế, kiến trúc sư phải nắm vững các yêu cầu thông số kỹ thuật cơ bản để đáp ứng đảm bảo phù hợp với quy định cho việc phát triển lâu dài bền vững.Vậy nên khi thiết kế nhà thép tiền chế cần lưu ý đến những vấn đề nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ qua bài viết này.


Những lưu ý khi thiết kế xây nhà thép tiền chế
- Thiết kế để xây dựng nhà thép tiền chế, chúng ta cần quan tâm chính là bố trí mặt bằng xây dựng phù hợp với bản vẽ của công trình hiện tại và lưu ý những kế hoạch mở rộng phát triển trong tương lai.
- Qua quá trình thiết kế để xây dựng, điều kế tiếp chúng ta phải hiểu rõ về vật tư để làm sao lựa chọn vật tư sao cho phù hợp với công trình xây dựng. Những đảm bảo được yếu tố chất lượng và giá thành thị trường lựa chọn hợp lý nhất.
- Lưu ý về quá trình thi công xây dựng nhà thép tiền chế

Quy trình xây nhà thép tiền chế
1.Thiết kế
Phân tích đánh giá bản vẽ kiến trúc và lựa chọn bản vẽ tối ưu nhất những đảm bảo về mặt giá thành đối với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Sau đó hoàn thiện về thiết kế kiến trúc, kết cấu, vật liệu thể hiện trên bản vẽ.
Khi hoàn thành xong bản vẽ kiến trúc được lựa chọn thì bản vẽ gia công sẽ thể hiện chi tiết rõ ràng trên bản vẽ.
2. Gia công
Quy trình gia công như sau:
+ Cắt thép theo bản vẽ.
+ Gia công bản mã.
+ Lắp ráp các thành phần lại với nhau.
+ Hàn lại các mối nối.
+ Vệ sinh làm sạch sản phẩm.
+ Sơn sản phẩm.
3. Lắp ráp
Khi hoàn thành gia công xong, các kỹ sư và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ thực hiện quá trình lắp ráp để hoàn thành công trình xây dựng một cách hoàn thiện để đảm bảo thời gian hoàn thành và chất lượng tốt sau khi hoàn thành để sử dụng.


CÔNG TY TNHH X Y DỰNG XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0908100479
Email:qp@quangphat.com.vn
Website:quangphat.com.vn