Bất kể các thiết bị máy móc nào từ hiện đại cho tới đơn giản muốn hoạt động được thì cần phải có những phụ kiện đi kèm. Và với chiếc máy lau sàn nhà xưởng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.
Đây là chiếc máy có tác dụng chà rửa, lau sàn, giặt thảm và hỗ trợ đánh bóng sàn chính vì thế để làm việc được thì nó cần phải có những phụ kiện đi kèm. Để ứng với từng công việc thì nó lại cần phải có phụ kiện tương ứng. Và trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn tầm quan trọng và vai trò của linh kiện mời các bạn tham khảo.


Pad chà sàn
Pad chà sàn là miếng nỉ hình tròn được cắt theo các con phố kính trong khoảng 1 in đến 20 in, sở hữu độ dày từ 5 đến 7 cm. khi sắm quý khách đề nghị tìm chọn pad chà sàn cho đúng có từng loại mặt sàn để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo sàn ko bị hỏng mặt sàn trong lúc tiến hành chà sàn.

Bàn chải chà sàn
Bàn chải chà sàn sở hữu 2 cái bao gồm bàn chải cứng và bàn chải mềm chúng đều là linh kiện được cấu thành bởi các sợi cước sở hữu nhiệm vụ lau rửa và dòng bỏ các loại vết bẩ trên mặt sàn,mang đên mặt sàn sạch sẽ sau lúc tiền hành chà sàn. Dù thế, còn phụ thuộc vào từng cái mặt sàn mà tìm bàn chải chà sàn cho ham mê.
Cụ thể là mang sàn bê tông thì phải chọn bàn chải cứng, sở hữu những chiếc thảm thì sử dụng những bàn chải mềm mới đem đến hiệu quả vệ sinh sạch sẽ. do đó người dùng đề nghị chú ý trong công đoạn thực hiện công tác vệ sinh đề nghị lựa mua đúng bàn chải để nâng cao hiệu quả vệ sinh đồng thời bảo vệ mặt sàn. người mua ko yêu cầu coi thường việc lựa chọn phụ tùng máy chà sàn công nghiệp bởi nếu mua linh kiện dởm sẽ khiến tốn rộng rãi tầm giá cho chính quý khách.

Mâm gai chà sàn
Mâm gai được dùng để gắn pad chà sàn, thường mang đường kính 430 mm, phù hợp đầy đủ cho những dòng m áy đánh bóng sàn. không tính đấy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng máy đánh bòng sàn mà với những mẫu mâm gai gắn pad hợp thống nhất đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất

Hóa chất chà sàn
Hóa chất chà sàn đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả, chất lượng vệ sinh sàn, vì hóa chất chả sàn không chỉ mang tác dụng mẫu bỏ những vết bẩn trên mặt sàn mà còn với tác dụng làm cho mới và bảo vệ mặt sàn. đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyến cáo các bạn nên tìm đúng hóa chất cho từng mặt sàn và hóa chất xịn để dùng

Ngoài ra còn một số linh kiện khác như thùng chứa hóa chất, ống xả, ống nước,…cũng ảnh hưởng tới chất lượng máy chà sàn cho nhà xưởng. Chính vì thế để đảm bảo hiệu quả vệ sinh mặt sàn, hãy bằng máy chà sàn theo đúng hướng dẫn của nhà cung ứng, đồng thời cũng thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp đúng định kỳ.
Trên đây chúng tôi vừa gửi tới các bạn về vai trò của từng linh kiện của chiếc máy chà sàn. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu và nắm rõ để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả nhất.