Tầm quan trọng của chuông gọi y tá không dây
Hiện nay, khi đến bệnh viện chúng ta dễ dàng bắt gặp hệ thống chuông gọi y tá không dây được lắp đặt rất nhiều. Bạn thắc mắc “không biết vai trò & tầm quan trọng của chúng như thế nào?”. Hôm nay, Minh Thành sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên ở bài viết dưới đây.


Tại một số vị trí như giường bệnh, phòng tắm,…được gắn một nút bấm gọi. Để gọi y tá trực một cách nhanh nhất, bệnh nhân hay người chăm sóc cần sự trợ giúp sẽ ấn nút này. Khi ấn nút gọi, tín hiệu ngay lập tức được truyền đi tới các thiết bị nhận và thông tin về số phòng, số giường có bệnh nhân/y tá đang gọi sẽ hiện lên trên thiết bị hiển thị. Đồng thời y tá/bác sĩ sẽ biết được để ngay lập tức có mặt.

Những lợi ích của hệ thống gọi y tá
Hệ thống giúp bệnh nhân dễ dàng gọi y tá/bác sĩ chỉ với một thao tác đơn giản. Giúp bệnh nhân không còn phải chịu đựng những cơn đau lâu vì sự có mặt kịp thời của bác sĩ, y tá. Và trong những trường hợp nguy kịch giúp các y, bác sĩ có thể cứu sống một sinh mệnh.


>>Xem thêm: gọi nhân viênĐồng hồ hiển thị 4 số dành cho y tá trực


Nút ấn gọi y tá MT500-3H 3 chức năng

Hệ thống gọi y tá không dây là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc gọi y tá dễ dàng, nhanh chóng. Giúp các y tá/bác sĩ dễ dàng chăm sóc bệnh nhân, tiết kiệm công sức vì không phải thường trực ở các phòng bệnh nhưng vẫn có mặt kịp thời lúc cần thiết. Nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cảm giác an toàn và an tâm cho bệnh nhân ngay cả khi chỉ có một mình trong bệnh viện.

Hơn nữa với thiết kế hoàn toàn không dây. Không có các loại dây chằng chịt nên dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào. Đồng thời rất dễ di chuyển và thay thế. Các nút chuông gọi lại có bề mặt chống nước nên rất an toàn và bền bỉ khi gắn trong phòng tắm.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933800688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: chuông gọi nhân viên không dâychuông gọi nhân viên không dây