Đôi nét về viện dưỡng lão
Các viện dưỡng lão không chỉ chú trọng đến đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm có tâm có đức. Bên cạnh đó còn chú trọng đến hệ thống trang thiết bị thông minh để phục vụ được người cao tuổi một cách tốt nhất.

Viện dưỡng lão được đánh giá là một nơi chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tốt nhất. Mỗi người cao tuổi đến đây đều được các y tá có chuyên môn chăm sóc tận tình & chu đáo. Từ thực đơn ăn uống hàng ngày đến các vấn đề về sức khỏe khác, tất cả đều được kiểm định. Hàng ngày, người cao tuổi sống tại viện dưỡng lão sẽ được kiểm tra mạch, huyết áp, nhiệt độ đều đặn, nếu như có phát hiện về những dấu hiệu mắc bệnh sẽ được điều trị và xử lý kịp thời.

Giải pháp dành cho viện dưỡng lãoĐã có rất nhiều viện dưỡng lão đã liên hệ với công ty Minh Thành để lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây. Một trong số nút ấn được ưa chuộng nhất đó là nút ấn MT600-1 và nút ấn MT500-3H. Mỗi nút ấn có thể lắp đặt ở từng phòng của người cao tuổi để tiện sử dụng hơn.

>>Xem thêm: gọi nhân viên

Mỗi phòng của người cao tuổi có thể lắp đặt một hệ thống chuông gọi y tá trực. Mục đích giúp người cao tuổi sử dụng và nhận được sự giúp đỡ từ các điều dưỡng viên bất cứ khi nào mà họ cần. Chỉ với một thao tác ấn gọi đơn giản là người cao tuổi đã được phục vụ.


Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933800688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Nguồn: http://goiphucvu.nethttp://chuonggoi.com