Những điều bạn cần biết về sản phẩm tôn cách nhiệt eps của công ty Hải Việt
Hiện nay, sản phẩm tôn cách nhiệt eps đang là vật liệu được nhiều các công ty - đơn vi - nhà thầu thi công xây dựng sử dụng để chống nóng từ môi trường bên ngoài tác động vào.
Sản phẩm tôn cách nhiệt eps được công ty Hải Việt sản xuất trên dựa trên dây truyền và công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.

Với cấu tạo gồm 3 lớp: Bề mặt ngoài là tôn, lớp giữa là lớp xốp Eps (hoặc có thể thay thế bởi lớp xốp chậm cháy) là vật liệu cách âm cách nhiệt tốt, lớp sau là lớp tôn hoặc lớp giấy nhựa PVC. Tấm tôn cách nhiệt được ứng dụng chống nóng cho vách, cho mái, làm vách ngăn hiệu quả, chất lượng cao. Nó được sử dụng rộng dãi cho các công trình nhà xưởng, dân dụng, các khu công nghiệp.
Các thông số kĩ thuật chính của tôn cách nhiệt Eps:
- Tôn dày từ 0.35zem - 0.45zem
- Tỷ trọng Eps : 16kg/m3. (ngoài ra còn có các loại tỉ trọng khác như: 12, 14, 18, 20…)
- Chiều rộng hữu dụng : 1000mm
- Chiều dày xốp : Theo yêu cầu khách hàng
- Chiều dài : Theo yêu cầu khách hàng.
Với khả năng cách âm, cách nhiệt ưu việt của lớp xốp EPS, tôn cách nhiệt Eps giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí làm mát cho công trình, ngoài ra tôn cách nhiệt còn có ưu điểm nổi trội là thời gian thi công nhanh.
Để được biết thêm thông tin về sản phẩm tôn cách nhiệt quý khách hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của công ty chúng tôi:
CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT
Điện Thoại : 0123 8861 899 hoặc 0914 087 579
Liên Hệ : ANH QUỲNH
Email : cachnhiethv@gmail.com