Chỉ nhấn mí có tự tiêu không hay nhấn mí mắt có hại không là trong nhiều câu hỏi mà nhiều người thường băn khoăn,tổng hợp thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn liên quan đến nhấn mí bằng chỉ một cách chính xác nhất.

Chỉ nhấn mí có tự tiêu hay không?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo hình mắt hai mí rõ nét vì vậy nhấn mí rất quan trọng với thủ thuật này.Công nghệ ngày càng hiện đại cho ra đời nhiều phương pháp bấm mí hiện đại và hai loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

>>> Chi tiết tại: nhấn mí mắt có hại không+ Chỉ nhấn mí tự tiêu: Là loại chỉ nhấn mí sinh học định hình Hàn Quốc có chứa collagen tạo hình nếp mí và nuôi dưỡng trong một thời gian dài,loại chỉ này có khả năng tự tiêu và sẽ mất sau một thời gian nhưng không làm ảnh hưởng đến kết quả sau thẩm mỹ.

+ Chỉ nhấn mí không tiêu: Đây là loại chỉ có tính mảnh và dai không có khả năng tự tiêu,có mức độ an toàn cao và nằm trong nếp mí tạo hình nếp gấp không gây nguy hại cho sức khỏe.

>>>Xem thêm nhấn mí nam đẹp cô nào chẳng mê ngay

Chỉ tự tiêu và không tiêu loại nào tốt hơn

Chỉ tự tiêu và không tiêu là hai loại chỉ khác nhau và có những ưu và nhược điểm riêng tùy vào sở thích của mỗi người để lựa chọn có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ.

Nhấn mí bao lâu mới tiêu?

Sử dụng nhấn mí bằng chỉ tự tiêu thời gian duy trì phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

+ Phương pháp nhấn mí mà bạn sử dụng

+ Tùy vào cơ địa của mỗi người

+ Bác sĩ có tay nghề cao hay không

+ Chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc sinh hoạt hằng ngàyVậy nhấn mí mắt có hại không?

Thực tế nếu đã là thẩm mỹ thì sẽ có rủi ro và nhấn mí cũng vậy,tại Việt Nam đã có tới hơn 10% khách hàng thẩm mỹ hỏng tại Việt Nam mà nguyên nhân chủ yếu là xuất phát từ những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ và không có uy tín.Vùng mí mắt là nơi tập trung nhiều mạch máu và các dây thần kinh quan trọng,da mắt có cấu tạo mỏng manh chỉ với tác động lệch sẽ để lại nhiều biến chứng như: sưng bầm mắt kéo dài,mí mắt bị lệch,nguy hiểm hơn có thể gây sụp mí trên.

>>>Xem rõ hơn tại đây: nhấn mí mắt có hại không

Nhấn mí tuy chỉ là một loại tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được thành công,đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng,để đạt kết quả tốt nhất bạn nên chọn những bệnh viện uy tín và bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong thẩm mỹ để tránh tiền mất tật mang.

Đường sẹo xuất hiện sau bấm mí có thể mờ dần nếu bạn biết chăm sóc đúng cách,nếu bạn có cơ địa dữ thì quá trình lành thương diễn ra rất chậm vì vậy bạn cần làm theo lời chỉ dẫn của bác sĩ và chăm sóc sau nhấn mí đúng cách thì dù có nhấn mí bằng chỉ tự tiêu hay chỉ không tiêu thì bạn vẫn sở hữu đôi mắt "vạn người mê".

Nguồn tham khảo: nhấn mí giữ được bao lâunhấn mí nam đẹp chuẩn SONG JONG KI