Ưu điểm Xốp cách nhiệt, cách âm XPS và địa chỉ bán xốp cách nhiệt tại Hà Nội
I. Mô tả:
Xốp cách nhiệt (XPS) được làm bằng chất dẻo PS thông qua quá trình đặc biệt mà ở đó tấm cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và có bọt giúp cho có nhiều ưu điểm bao gồm việc cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao, không thấm nước, chống ẩm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp v.v… Trọng lượng của nó nhẹ và dễ dàng cắt và mang vác. Đó là một loại nguyên vật liệu tuyệt vời để bảo vệ môi trường và là vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng.
II. Ưu điểm của sản phẩm xốp cách nhiệt XPS
1. Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời:
Xốp cách nhiệt XPS có được tính chất cách nhiệt tuyệt vời (độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k).
Xốp cách nhiệt XPS có độ chắc khỏe và độ bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Thời gian sử dụng dù 50 năm nhưng khả năng cách nhiệt của nó vẫn đạt trên 80% so với giai đoạn ban đầu.
2. Khả năng chịu lực nén cao:
Xốp cách nhiệt XPS là tấm xốp có bề mặt đồng đều liên tục và tế bào lõm vào nên khả năng chịu lực nén cao
3. Khả năng cách nhiệt XPS:
Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.
4. Xốp cách nhiệt XPS có khả năng chống ẩm tốt:
Với cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không ngấm nước nên khả năng ngấm của xốp cách nhiệt XPS chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 các vật liệu cách nhiệt khác, chẳng hạn như chất dẻo PS giãn nở và PU. Xốp cách nhiệt XPS xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó
5. Xốp cách nhiệt XPS cách âm cao:
Xốp cách nhiệt XPS có khả năng cách âm tốt. Nó có thể làm giãn âm thanh từ phía bên ngoài khi đượ sử dụng làm vách ngăn trong nhà hàng, phòng vui chơi giải trí
6. Sản phẩm thân thiện với môi trường:
Xốp cách nhiệt XPS có cấu trúc hóa học ổn địnhm không nguy hại, không bị phân hủy hoặc nấm mốc. Nó có khả năng chống bị ăn mòn. Xốp cách nhiệt XPS được sản xuất bằng vật liệu môi trường, không có khí độc hại. Với đặc tính có thể tái chế, sử dụng tấm cách nhiệt XPS giúp tránh láng phí tối đa và rất than thiện với môi trường.Những tấm XPS có thể được tái chế có chất lượng giống như vật liệu ban đầu.
7. Sử dụng an toàn:
Với đặc tính thân thiện với môi trường khi thi công lắp đặt tấm xốp cách nhiệt XPS công nhân sẽ không bị những tác động nguy hại đặc biệt nào từ sản phẩm. Công nhân không cần trang bị thiết bị bảo hộ lao động.
III. Đại chỉ bán xốp cách nhiệt tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ:
Hưng Phát cung cấp sản phẩm xốp cách nhiệt, bạn thích chiều dài, chiều rộng như thế nào, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
Khi quý khách mua với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0915 467 989 – 0945 818 877 – 0904 621 218.
Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát là địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chống thấm chất lượng cao, cam kết giá tốt. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cũng như sản phẩm chống thấm để mang lại sự khô thoáng, mát mẻ cho công trình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và giải pháp hoàn hảo.
CÔNG TY CP XD&TM XNK HƯNG PHÁT
Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Lân (ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi thẳng), Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0915 467 989 – 0945 818 877 – 0904 621 218.
Web: chongthamhungphat.com và chongtham24h.net
Emai: hungphatjsc@gmail.com
Chuyên: Sơn Dulux, Sika, vật liệu chống thấm, băng cản nước, hóa chất cấy thép, thi công chống thấm khoan cấy thép.