Sàn VCC Exchange là gì?[/b]
sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange là đại lý phân phối tài sản số tập trung vào Blockchain có trụ sở tại Singapore.[/b]
Họ định vị mình không những là nền móng sàn phân phối, mà còn là nơi gây quỹ cho cộng đồng khởi nghiệp Blockchain ưng chuẩn những hình thức IEO và các chương trình Incubators (vườn ươm) cho những Dự án.[/b]

Đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange[/b]
[/b]
Về ưu điểm Và điểm yếu Của VCC Exchange[/b]
Về ưu điểm[/b]
Support là người Việt: Như đã nhắc như trên, có không ít nhà đầu tư khi vướng mắc thì không biết tậu giúp đỡ ở đâu vì khả năng tiếng nói có hạn. VCC tránh được được điều này bởi họ là tổ chức có trụ sở tại Việt Nam, Vậy nên bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Mọi chi tiết xin liên hệ: bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.
tương trợ cực nhiều hơn 104+ coin/token khác nhau: hầu hết các coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC (bởi chính sách san sẻ thanh khoản với sàn Bittrex). Chính vì vậy có rất nhiều đồng token mà các sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong ngày mai, VCC sẽ tiếp diễn bổ sung đa dạng Công trình hot đã và đang lên sàn.
0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm các trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ ko mất phí lúc tiến hành lệnh thương lượng như những sàn khác. Tuy vậy, Phí đàm phán sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng Thay vì áp dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh. Cần làm tương tự để giảm thiểu wash trading (wash trading là hành động đặt mua bán tại cộng một giá liên tục không ít lần để lợi dụng làm tăng cường volume coin). Và dĩ nhiên những account wash trading thì sẽ ko được hoàn trả phí thương lượng.
Có thể bạn để ý
Hướng dẫn rút tiền sàn Vcc Exchange
Hướng dẫn nạp tiền sàn Vcc Exchange
ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ dùng, hợp với bắt mắt của traders Việt.
Có APP trên IOS và Android, giúp bạn dễ dàng thực hiện lệnh lúc đang ở bên ngoài mà không cần tới laptop.
nhóm phát triển của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành nghề, có danh tiếng và liên hệ công khai, không như các Công trình khác của Việt Nam, Vì vậy khá là minh bạch (chi tiết về Team của VCC sẽ được giới thiệu ở phần dưới)
Tuân thủ pháp lý rõ ràng và sáng tỏ. Có doanh nghiệp liên hệ rõ ràng tại Việt Nam.
Được đầu cơ bởi các quỹ to như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng phái giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào những Dự án to ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain (Tomo vừa được thông tin sẽ list Binance)
Bittrex là đối tác của VCC: các bạn biết đấy, Bittrex là một trong các đại lý phân phối uy tín và nức tiếng trên toàn cầu và đặc biệt là tại Mỹ, Vì thế việc tuân thủ pháp lý thì chắc ko sàn nào bằng Bittrex. Chính vì vậy Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu bổn phận điều hành của Mỹ.

nhược điểm[/b]
  • Do tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.    Tuy hỗ trợ phổ quát coin/token nhưng vẫn chưa đủ rộng rãi để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.    Chưa hỗ trợ VND.


Cập nhật tin tức mới nhất về sàn tiền ảo quốc tế