chăm sóc nâng mũi bọc sụn megaderm? Bạn có biết ưu và điểm yếu của phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm? bài viết là bài viết hữu ích giúp bạn tìm hiểu cụ thể về kỹ thuật nâng mũi này.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là gì?
Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật viện thẩm mỹ mũi nhằm tạo sóng mũi nâng cao, có độ lướt dáng chữ S dịu dàng. đồng thời, can thiệp giúp phần đầu mũi thu nhỏ, chiếc mũi thanh nâng cao và tuyệt đẹp hơn.
Nâng mũi bọc sụn Megaderm là phương pháp nâng mũi bọc sụn có sử dụng Megaderm.
Megaderm được chiết xuất từ mô biểu bì của người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean ™. Công nghệ này giúp làm mất những mảnh tế bào vỡ, kháng nguyên và vi rút tiềm ẩn. đồng thời, duy trì cấu trúc collagen vốn có bên trong sụn.
bên trong phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm, bọc sụn này được ứng dụng giống một tấm đệm, được đặt giữa sụn nhân tạo và đầu mũi. có được tác dụng bao bọc và bảo vệ mũi, tránh hiện trạng biến chứng sau khi nâng mũi.
Đây là kỹ thuật thẩm mỹ viện quốc tế mũi hoàn toàn hiệu quả cùng từng trường hợp:
 • + Nâng mũi bọc sụn nhưng thiếu sụn tự thân
 • + Trường thích hợp nâng mũi bị biến chứng: lệch, bóng đỏ…
 • + Cải thiện hình mũi, xinh đẹp và tự nhiên hơn

Ưu và điểm xấu của nâng mũi bọc sụn Megaderm
Ưu điểm:
 • Cải thiện được các nhược điểm của dáng mũi.
 • Tạo hình mũi hoàn thiện: sống mũi nâng cao, phần đầu mũi thon gọn, chiếc mũi thanh tú hơn.
 • Nâng mũi bọc sụn Megaderm ko bị lộ sóng, phần đầu mũi bóng đỏ
 • còn thay thế sụn tự thân
 • thích ứng và an toàn với thân thể, không bị đào thải

Nhược điểm:
 • Giá nâng mũi bọc sụn Megaderm tương đối cao.
 • nhu cầu tay nghề chuyên gia thẩm mỹ cao và kinh nghiệm rộng rãi năm.
 • sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bọc sụn Megaderm, nhu cầu chăm sóc kỹ càng nhằm đảm bảo kết quả và hiệu quả thời gian lâu dài
 • thời gian tiến hành nâng mũi bọc sụn bọc sụn Megaderm trong vòng 1-2 tiếng.

Xem thêm : muidepvip.com
Nâng mũi bọc sụn Megaderm được bao lâu?
bên trong phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm sử dụng 3 loại sụn: sụn nhân tạo, Megaderm và sụn tự thân.
phía trong đó, sụn nhân tạo đã được kiểm chứng an toàn tuyệt đối và có thể tồn tại mãi mãi phía trong thân thể người. Megaderm được chiết xuất từ mô biểu bì của người, nên độ thích ứng và an toàn rất nâng cao. Sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn, không xung quanh tới sức khỏe.
giống vậy, đến cơ bản, nâng mũi bọc sụn Megaderm an toàn và còn kéo dài mãi mãi. tuy thế, thực tế, vẫn đưa đến trường hợp lý nâng mũi bọc sụn Megaderm bị biến chứng, nguyên nhân là gì?
Nâng mũi bọc sụn Megaderm được bao lâu, có được mãi mãi không?

Thứ nhất, địa điểm an toàn và tuyệt đối an toàn.
Nâng mũi bọc sụn Megaderm được đánh giá là một bên trong phương pháp viện thẩm mỹ quốc tế hiện đại. bởi vì, không phải bác sĩ nào cũng còn tiến hành và đạt hiệu quả.
Hãy lựa chọn bác sĩ làm đẹp kinh nghiệm cao và tay nghề lâu năm. bác sĩ làm đẹp hỗ trợ yếu tố đến tình trạng, chọn thủ thuật tốt nhất và hài hòa nhất. cùng với, chuyên gia làm đẹp phân tích, đánh giá và dự báo đến kết quả sau lúc giải phẫu. bắt đầu từ đó, quý khách còn quyết định được có được nên nâng mũi hoặc không và tránh rủi ro biến chứng.
Thứ hai, cách chăm sóc sau khi nâng mũi.
Hãy tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn và chỉ định của chuyên gia sau lúc nâng mũi bọc sụn bọc sụn Megaderm. Chăm sóc sau khi nâng mũi không đúng mẹo, có thể là nguyên nhân gây nên những biến chứng sau này.
Nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu?
Giá nâng mũi bọc sụn Megaderm phụ thuộc vào đa dạng khía cạnh.
hiện trạng hình mũi.
Dựa trên ý thích của quý khách và tình trạng dáng mũi Có được được kỹ thuật thực hiện có được dễ dàng hay không. Nếu như khách hàng đã những can thiệp dáng mũi, phương pháp thực hiện nhu cầu phức tạp hơn.
Điều kiện trang thiết bị máy móc, phòng giải phẫu.
ở viện thẩm mỹ quốc tế VIP, hệ thống máy móc, công cụ y tế tiên tiến đạt đúng Quốc tế. Nguyên vật liệu, công cụ y tế được nhập khẩu trực tiếp bắt đầu từ Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc và đều qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y Tế
Dịch vụ khám sức khỏe và chăm sóc.
khi thẩm mỹ quốc tế ở VIP, giá nâng mũi bọc sụn Megaderm đã bao gồm chi phí khám sức khỏe, dịch vụ chăm sóc, vệ sinh, thuốc men sau khi can thiệp. đồng thời, quý khách hàng được cam kết kết quả điều trị và chế độ bảo hành thời gian lâu dài.
tay nghề chuyên gia thẩm mỹ.
viện thẩm mỹ quốc tế VIP đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015. hoạt động theo mô dáng nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. tại VIP, đội ngũ chuyên gia chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ thẩm mỹ đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên dụng.