Bạn đã nghe về xe thăng bằng (Balance bike) hay xe cân bằng, xe Ander ? Nó ngày càng trở lên thông dụng và rất được ưa chuộng. đa dạng phụ huynh chọn mua cho con một chiếc xe thăng bằng để tập đi thay vì loại xe đạp giành riêng cho trẻ con có thêm bánh phụ. Mục đích để trẻ rèn luyện đa dạng khả năng, đặc biệt là bản lĩnh giữ thăng bằng, trước lúc trẻ phóng tít trên chiếc xe đạp của riêng mình.

mặc dù thế, để chọn một cái xe thăng bằng cho nhỏ loại nào tốt không hẳn là điều dễ dàng. Bạn cần xem xét không hề ít yếu tố như thương hiệu, giá cả, độ an toàn, cân nặng, kích thước…phù phù hợp với nhỏ. nội dung bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn và cũng nhắc nhở các hãng xe thăng bằng cho bé đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay.


1. Xe thăng bằng khác gì so với xe đạp trẻ con bình thường

Xe thăng bằng là loại xe khá mới mẻ, thời các bạn trở về trước sở hữu đâu. Nó thường dành riêng cho trẻ từ khi biết đi, hoàn toàn có thể điều khiển đc xe đến khi trẻ 6 tuổi. Xe thăng bằng là một cách tuyệt vời và thuận tiện để em bé của bạn luyện tập cho việc đi xe đạp sau này.

Xe đạp trẻ em là phiên bản thu nhỏ của chiếc xe đạp mà người lớn thường đi. Chỉ khác 1 điều là nó sở hữu thêm 2 bánh phụ, bé 2 bên ở bánh sau. Hai bánh phụ có công dụng chống đỡ khi nhỏ chưa giữ đc thăng bằng. sau này khi bé đã đi xe thành thục sẽ tháo đi 2 bánh phụ đó. Xe thăng bằng là dòng xe khá mới mẻ và lạ mắt, thời các bạn trở về trước có đâu. Nó thường giành riêng cho trẻ từ khi biết đi, hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được xe đến khi trẻ 6 tuổi. Xe thăng bằng là một cách ấn tượng và thuận tiện để em bé của bạn luyện tập cho việc đi xe đạp sau này.


Xe thăng bằng cũng là loại Xe thăng bằng Ander Antishock đi bằng 2 bánh nhưng đã trở nên tối giản đi một số thành phần như: bàn đạp, xích líp, phanh xe…Mục đích là để giảm cân nặng, đơn giản hóa các chi tiết, thích hợp hơn với 1 em nhỏ mới tập đi. Để đi đc nhỏ cần đẩy bằng chân. Xe thăng bằng sẽ dạy cho nhỏ khả năng giữ thăng bằng, kiểm soát điều hành chuyển động…rèn luyện sức khỏe và sự tự tin.

Mình vẫn nhớ hồi nhỏ tập đi xe đạp. Xe đạp người lớn vừa to, vừa nặng, bố mình giữ đằng sau đến khổ! Rồi trong tương lai, sở hữu những loại xe đạp trẻ con, dễ đi hơn, nhưng để tập giữ thăng bằng cho con thì phụ huynh cũng mỏi tay, mỏi chân, mỏi sống lưng lắm. có xe thăng bằng, con sẽ tự làm các điều đó 1 cách độc lập, tiện lợi.