Công nghệ sinh trắc dấu vân tay ra đời có thể giúp cho chúng ta biết được tính cách của mình phù hợp với những ngành nghề, lĩnh vực nào; đồng thời cũng biết được các chỉ số của cơ thể như IQ, EQ, AQ,… có thể nói, nghiên cứu về dấu vân tay đã được manh nha từ thế kỉ 19, đến thế kỉ 20, công nghệ sinh trắc dấu vân tay đã bắt đầu hình thành và cho đến nay, sinh trắc dấu vân tay đã được rất đông đảo mọi người quan tâm. Phần mềm sinh trắc học vân tay
Với trẻ em:
– Giúp khám phá được tài năng thiên bẩm của bé
– Dựa vào mô hình 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner có thể xác minh độ thông minh của bé.
– Biết được bé tiếp thu tốt mặt nào để có phương pháp giáo dục. Sinh trắc học vân tay Phần mềm được sử dụng rất đơn giản, khi bạn scan vân tay xong bạn phân tích và bạn có thể xuất ra luôn báo cáo. Chỉ cần 10 – 15 phút bạn đã có một bản báo chính xác . Với phần mềm sinh trắc học vân tay Dmit bạn có thể quét vân tay của tất cả mọi người, mọi lứa tuổi không hạn chế số tuổi quét vân tay. Chủng vân tay Hiện nay, các nhà khoa học phân chia chủng vân tay thành 21 loại. Mỗi một chủng vân tay cho thấy những tính cách và những đặc điểm nổi trội riêng. Trong đó, ông Francis Galtons là người đầu tiên phát hiện vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt giữa các chủng vân tay. Ông đã đơn giản hóa và phân vân tay thành 3 chủng chính: LOOP, WHORL và ARCH.

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các gói của phần mềm để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng, có các gói 6 tháng, 1 năm, 3 năm và gói Full Code.

Với các công ty khi mua gói Full code sẽ được tạo logo và thương hiệu riêng và chuyển giao công nghệ là 2 ứng dụng: một là ứng dụng để cho các cộng tác viên hay nhân viên quét vân tay và xuất vân tay đã quét. Hai là ứng dụng (dành cho doanh nghiệp) là bạn có thể quét vân tay, có thể nhập vân tay đã quét ở các máy của cộng tác viện hoặc nhân viên vào để phân tích và xuất ra báo cáo. Viking Software là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được chuyển giao và sản xuất thành công ứng dụng sinh trắc học vân tay và được cục bản quyền tác giả cấp bản quyền sở hữu số 267/2019 cho sản phẩm Dmit

Nếu bạn có nhu cầu anh liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại Hotline. Chúng tôi sẽ cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất.

SĐT: 0944 587 111

Email: admin@dmmit.us