Dựa vào đây, cha mẹ có cách giáo dưỡng con phù hợp, thấu hiểu được con cái và có định hướng hoàn thiện những hạn chế trong tính cách của con em mình. Sinh trắc học dấu vân tay . Lợi ích của việc sinh trắc dấu vân tay:

khởi tạo ở thai nhi từ vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào thời gian trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi ở giai đoạn 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não. Sinh trắc vân tay Dmit là phần mềm sinh trắc học vân tay đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hoàn toàn 100% từ Singapore và chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty TNHH phần mềm Viking Việt Nam (Viking Software). Phần mềm Sinh trắcChúng tôi có cung cấp đầy đủ các gói của phần mềm để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng, có các gói 6 tháng, 1 năm, 3 năm và gói Full Code.

Với các công ty khi mua gói Full code sẽ được tạo logo và thương hiệu riêng và chuyển giao công nghệ là 2 ứng dụng: một là ứng dụng để cho các cộng tác viên hay nhân viên quét vân tay và xuất vân tay đã quét. Hai là ứng dụng (dành cho doanh nghiệp) là bạn có thể quét vân tay, có thể nhập vân tay đã quét ở các máy của cộng tác viện hoặc nhân viên vào để phân tích và xuất ra báo cáo.

Nếu bạn có nhu cầu anh liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại Hotline. Chúng tôi sẽ cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Website: https://phanmemsinhtrac.com/

SĐT: 0944 587 111

Email: admin@dmmit.us