Nếu bạn là người mê ngủ, hay dậy muộn dù đã rất cố gắng và nỗ lực nhiều lần song vẫn thất bại thì đừng bỏ qua việc thử 10 ứng dụng báo thức tuyệt vời này trên Android nhé.

Alarm Clock for Heavy Sleepers.

Đây có thể nói là một “bửu bối thần kỳ” cho những ai ưa dậy muộn. Một ứng dụng đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích. Điểm khác biệt nổi bật của Alarm Clock for heavy Sleepers với những ứng dụng báo thức khác đó là bạn có thể tùy chọn được nhiều tính năng báo thức khác nhau chẳng hạn như tính năng báo thức ngược, hay báo thức theo chu kỳ bao lâu một lần,…

Mỗi tính năng sẽ có nhiều cấp độ báo thức khác nhau từ nhẹ đến nặng để khiến cho người dùng bắt buộc phải dậy thay vì tiếp tục nằm ườn trên giường.

Bên cạnh đó đây còn là một ứng dụng đặc biệt dành cho những cú đêm. Thức đêm vô cùng hại cho sức khỏe, nhưng ngặt nỗi nhiều người lại thường quên điều này. Nếu như bạn đang có một kế hoạch nhằm cải thiện thói quen này của mình thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này ngoài tính năng báo thức còn có tính năng nhắc nhở tới giờ đi ngủ và có cả cùng lúc ở hai phiên bản miễn phí và trả phí. Chỉ khác biệt một điểm là khi sử dụng bản trả phí, bạn sẽ không còn lo lắng bị quấy rầy vì tình trạng Spam quảng cáo.

Alarmy

Bạn để chuông điện thoại nhưng vẫn không ăn thua, vẫn cứ ngủ lì và trễ giờ. Nếu thế thì tại sao không thử cài đặt Alarmy? Đây có thể nói là ứng dụng đồng hồ báo thức ‘quái dị’ nhất thế giới. Được mệnh danh là “thầy trị’ cua nhiều sâu lười. Thông thường với những ứng dụng báo thức khác, kể cả khi đổ chuông bạn vẫn có thể chồm lên bắt cái điện thoại và tắt sau đó lại tiếp tục nằm dài ra trên giường. Với Alarmy mọi thứ không đơn giản như thế, với ứng dụng này bạn phải đăng ký một địa điểm nào đó cụ thể trong ngôi nhà của mình. Và vào mỗi buổi sáng bạn chỉ có thể tắt được tiếng chuông điện thoại khi đặt được đúng điện thoại vào đúng vị trí mà mình đã đăng ký trước đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng này có nhiều “chiêu trò” khủng khiến bạn phải bó tay đầu hàng dù là sâu lười đến đâu đi nữa.

Early Bird Alarm Clock

Không chỉ sở hữu những tính năng cơ bản của một ứng dụng báo thức cơ bản, Early Bird Alarm Clock còn có nhiều tính khác như dự báo thời tiết, có nhiều theme để lựa chọn tuy nhiên đặc biệt nhất là chế độ tự thay đổi nhạc báo thức mỗi ngày. Với cùng một bản nhạc có thể bị lờn và sinh lười biếng lại nhưng nếu nhạc thay đổi mỗi ngày thì e là bạn khó có thể thích ứng và dễ dàng thức dậy hơn. Tuy nhiên có một điểm trừ ở ứng dụng này là phiên bản miễn chí chứa rất nhiều quảng cáo, do đó nếu được thì bạn nên sử dụng bản trả phí nhé, cũng không quá mắc đâu.

Good Assistant

Được biết đến như một ứng dụng vô cùng hữu ích hỗ trợ cho chúng ta với nhiều tiện ích như một trợ lý đắc lực, thì Good Assitant còn có tính năng báo thức vô cùng tiện dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để cài đặt báo thức cho mình mỗi sáng.

The Rock Clock

Điểm đặc biệt Rock Clock có thể nói là không giống với bất cứ một ứng dụng báo thức nào khác bởi nó sở hữu những tính năng vừa mới lạ vừa độc quyền chẳng hạn như nó gồm có 25 bản nhạc chuông báo thức do chính danh ca nhạc Dwayne “The Rock” Johnson tạo ra. Không hề đụng hàng và điểm thu hút nữa đó là bạn có thể thức dậy cùng lúc với danh ca này. Mà bạn thì biết rồi đấy, danh ca này nổi tiếng là người thức dậy sớm. Bạn có thể sẽ có động lực hơn khi có một người nổi tiếng cùng đồng hành với mình.

Trích: Ứng dụng báo thức dành riêng cho những người ưa dậy muộn